Hè này, có rất nhiều items được giới trẻ lăng xê nhiệt tình, một trong số những món đồ đó chính là khuyên tai quả bông hay còn được gọi với tên khác là khuyên tai tua rua. Dù không còn mới nhưng chưa khi nào chúng “thất sủng” trước sự sáng tạo và phong phú từ các nhà mốt và cứ thế dần dần, mẫu phụ kiện này đã có “chỗ đứng” vững chắc trong ngành công nghiệp thời trang.

Angela Phương Trinh cũng nhanh chóng bị món đồ phụ kiện nhỏ xinh này mê hoặc. Cô chọn khuyên tai quả bông cho những lần du ngoạn hay xuất hiện trong những bức ảnh streetstyle đời thường. “Nhỏ mà có võ” chính là câu tục ngữ dùng để miêu tả món đồ này.

Angela Phương Trinh với khuyên tai quả bông siêu đáng yêu khi đi bơi.

Trong một dịp khác, nữ diễn viên sử dụng khuyên tai quả bông màu cam nổi bật mix cùng chiếc váy trắng. Trong một dịp khác, nữ diễn viên sử dụng khuyên tai quả bông màu cam nổi bật mix cùng chiếc váy trắng.
Item trở thành món đồ tạo điểm nhấn cho #OOTD thêm xinh của cô nàng. Item trở thành món đồ tạo điểm nhấn cho #OOTD thêm xinh của cô nàng.
Đừng tưởng mẫu phụ kiện này chỉ dành cho những cô nàng yêu thích sự nữ tính nhé. Đừng tưởng mẫu phụ kiện này chỉ dành cho những cô nàng yêu thích sự nữ tính nhé.

Nhắc tới khuyên tai tua rua nhiều nàng nghĩ ngay tới sự tự do, phóng khoáng của phong cách boho đầy hoang dại. Vốn nổi lên từ mùa hè của nhiều năm trước, mẫu phụ kiện này đã có sự “nâng cấp” mạnh mẽ về kích thước, màu sắc lẫn chất liệu. Đặc biệt hơn, chiếc khuyên tai này không quá “khó tính” trong cách mix&match trang phục hay phụ thuộc vào màu da của các nàng.

Dù street style hay đi dự các sự kiện quan trọng thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng món đồ này để tô điểm diện mạo thêm xinh đẹp cho bản thân mình.

Hè này, nhất định bạn phải tậu cho mình một đôi khuyên tai quả bông nhé! Hè này, nhất định bạn phải tậu cho mình một đôi khuyên tai quả bông nhé!
Đôi khuyên tai tạo nên vẻ ngoài đáng yêu cho cô nàng như thế này, sao nỡ làm ngơ! Đôi khuyên tai tạo nên vẻ ngoài đáng yêu cho cô nàng như thế này, sao nỡ làm ngơ!
Có rất nhiều mẫu mã và màu sắc cho các nàng thỏa sức lựa chọn. Có rất nhiều mẫu mã và màu sắc cho các nàng thỏa sức lựa chọn.

Những sao Việt nhanh tay ứng dụng món đồ phụ kiện xinh yêu mà nhất định bạn không thể làm ngơ:

Các người mẫu của XITA lăng xê khuyên tai tua rua trong Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017. Các người mẫu của XITA lăng xê khuyên tai tua rua trong Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017.
Siêu mẫu Hà Anh với khuyên tai tua rua màu xanh mát lạnh. Siêu mẫu Hà Anh với khuyên tai tua rua màu xanh mát lạnh.
MC Đặng Quỳnh Chi mang đậm phong cách boho trên sân khấu Hòa âm ánh sáng 2017. MC Đặng Quỳnh Chi mang đậm phong cách boho trên sân khấu Hòa âm ánh sáng 2017.
Mỹ Duyên - Nhân tố đầy tiềm năng của The Face Việt Nam 2017 cũng bị món đồ phụ kiện nhỏ xinh này mê hoặc. Mỹ Duyên - Nhân tố đầy tiềm năng của The Face Việt Nam 2017 cũng bị món đồ phụ kiện nhỏ xinh này mê hoặc.

Một số địa chỉ mua hàng Saostar gợi ý cho các bạn độc giả để hè này xinh yêu không cần cố gắng:

Zara - địa chỉ tin cậy cho mọi tín đồ thời trang trên thế giới với mức giá 399 ngàn đồng. Zara - địa chỉ tin cậy cho mọi tín đồ thời trang trên thế giới với mức giá 399 ngàn đồng.
OTOKE STORE tại Số 41 - ngõ 129 - Trương Định - Hai Bà Trưng Hà Nội với giá 130 ngàn đồng cho một set. OTOKE STORE tại Số 41 - ngõ 129 - Trương Định - Hai Bà Trưng Hà Nội với giá 130 ngàn đồng cho một set.
AMETHYST STUDIO địa chỉ 144 Bùi Thị Xuân, Hà Nội và chi nhánh thứ 2 tại lầu 2, 49 Đỗ Quang Đẩu, Q1, HCM với giá 160 ngàn đồng một set. AMETHYST STUDIO địa chỉ 144 Bùi Thị Xuân, Hà Nội và chi nhánh thứ 2 tại lầu 2, 49 Đỗ Quang Đẩu, Q1, HCM với giá 160 ngàn đồng một set.

Hoặc với một số cô nàng khéo tay có thể tự làm ở nhà với những nguyên liệu dễ dàng kiếm được.

Một cuộn chỉ, kéo, dĩa, kìm và những chiếc khuyên tròn là trọn đủ combo làm khuyên tai quả bông cho nàng. Một cuộn chỉ, kéo, dĩa, kìm và những chiếc khuyên tròn là trọn đủ combo làm khuyên tai quả bông cho nàng.

Video hướng dẫn cách làm khuyên tai quả bông chi tiết hơn cho bạn.