Sự kiện chào mừng nhà thiết kế Dolce danh tiếng đến Việt Nam diễn ra vào ngày 17/11, tại TP.HCM, Dù khá bận rộn quảng bá bộ phim Glee, nữ diễn viên xinh đẹp Angela Phương Trinh vẫn dành thời gian để đến chúc mừng nhà thiết kế của thương hiệu Dolce & Gabbana danh tiếng. Hóa thân thành nàng thơ của Dolce & Gabbana, Angela Phương Trinh nổi bật với vòng hoa và nguyên cây D&G.

Angela Phương Trinh là người Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên trang instagram của hãng thời trang danh tiếng này. Sự kiện này khi đó đã gây chú ý với nhiều tín đồ thời trang.

Angela Phương Trinh xinh đẹp, quyến rũ khi chưng diện cả cây Dolce & Gabbana đắt giá. Angela Phương Trinh xinh đẹp, quyến rũ khi chưng diện cả cây Dolce & Gabbana đắt giá.
Nữ diễn viên chứng tỏ rằng mình có khả năng “biến hoá khôn lường” để tạo sự mới mẻ cho khán giả ngay những sự kiện quan trọng trong giới showbiz. Nữ diễn viên chứng tỏ rằng mình có khả năng “biến hoá khôn lường” để tạo sự mới mẻ cho khán giả ngay những sự kiện quan trọng trong giới showbiz.
Nữ diễn viên 22 tuổi chụp ảnh thân thiết với nhà thiết kế Dolce. Nữ diễn viên 22 tuổi chụp ảnh thân thiết với nhà thiết kế Dolce.
Ca sĩ Đông Nhi cũng có mặt để chào mừng nhà thiết kế. Ca sĩ Đông Nhi cũng có mặt để chào mừng nhà thiết kế.
Phillip Nguyễn, em chồng nữ diễn viên Hà Tăng cũng là một tín đồ của thương hiệu đắt giá này. Anh chọn mẫu áo sơmi in họa tiết baroque của hãng để chào đón nhà thiết kế danh tiếng. Phillip Nguyễn, em chồng nữ diễn viên Hà Tăng cũng là một tín đồ của thương hiệu đắt giá này. Anh chọn mẫu áo sơmi in họa tiết baroque của hãng để chào đón nhà thiết kế danh tiếng.
Hai trong số các nhân vật chính của serie “Glee”, Angela Phương Trinh, Rocker Nguyễn. Hai trong số các nhân vật chính của serie “Glee”, Angela Phương Trinh, Rocker Nguyễn.
Anh chàng stylist đam mê hàng hiệu - Hoàng Ku cũng không bỏ lỡ dịp gặp gỡ nhà thiết kế Dolce ngoài đời. Anh chàng stylist đam mê hàng hiệu - Hoàng Ku cũng không bỏ lỡ dịp gặp gỡ nhà thiết kế Dolce ngoài đời.
Trở về từ cuộc thi nhan sắc quốc tế, á hậu Thuỳ Dung đã dành thời gian dự sự kiện khai trương của thương hiệu đình đám. Trở về từ cuộc thi nhan sắc quốc tế, á hậu Thuỳ Dung đã dành thời gian dự sự kiện khai trương của thương hiệu đình đám.
Jolie Nguyễn và stylist Mạch Huy có mặt ở sự kiện để chiêm ngưỡng những món thời trang vừa có mặt tại Việt Nam. Jolie Nguyễn và stylist Mạch Huy có mặt ở sự kiện để chiêm ngưỡng những món thời trang vừa có mặt tại Việt Nam.
Người mẫu Quỳnh Như, Hoa hậu Áo dài Hải Dương và Á hậu Áo dài ăn vận sành điệu dự sự kiện chào đón nhãn hàng nổi tiếng về Việt Nam. Người mẫu Quỳnh Như, Hoa hậu Áo dài Hải Dương và Á hậu Áo dài ăn vận sành điệu dự sự kiện chào đón nhãn hàng nổi tiếng về Việt Nam.
“Ông trùm” chân dài Vũ Khắc Tiệp cũng có mặt ở tiệc khai trương. “Ông trùm” chân dài Vũ Khắc Tiệp cũng có mặt ở tiệc khai trương.
Siêu mẫu Thu Hằng diện vest hoạ tiết da báo, thuộc bộ sưu tập mới nhất của Dolce & Gabbana. Siêu mẫu Thu Hằng diện vest hoạ tiết da báo, thuộc bộ sưu tập mới nhất của Dolce & Gabbana.
Hà Kiều Anh hiếm hoi đưa ba con đi sự kiện. Hà Kiều Anh hiếm hoi đưa ba con đi sự kiện.
Á hậu Lê Phương cùng ba con gái đến ủng hộ chi nhánh mới của Dolce & Gabbana tại Sài Gòn.
Thuỷ Top trung thành với phong cách gợi cảm. Thuỷ Top trung thành với phong cách gợi cảm.
Khác với nhiều người đẹp chọn phong cách cá tính, Jennifer Phạm chọn set trang phục nữ tính, điểm nhấn là băng đô nơ tạo sức hút. Khác với nhiều người đẹp chọn phong cách cá tính, Jennifer Phạm chọn set trang phục nữ tính, điểm nhấn là băng đô nơ tạo sức hút.