Angela Phương Trinh bị chế ảnh, hóa nấm rơm, Chi Pu hóa gà!Bộ trang phục được cư dân mạng cho rằng quá rườm rà và phô trương của Angela Phương Trinh nay đã được so sánh với… nấm rơm. Tổng thể bức ảnh khá hài hòa đấy nhỉ? Chiếc áo dài cách tân của NTK Công Trí phải chăng đã lấy cảm hứng từ loài thực vật này? Riêng phần mũ khá “bề thế” mà Trinh gọi là “nón lá cách tân” thì giống nấm thật sự.

 

“Nón lá cách tân” này cũng rất giống ổ gà. Một sự liên tưởng so sánh quá thú vị và độc đáo! Có vẻ như Công Trí còn tìm cảm hứng thiết kế ngay từ ổ gà thân thuộc ở quê nhà… “Nón lá cách tân” này cũng rất giống ổ gà. Một sự liên tưởng so sánh quá thú vị và độc đáo! Có vẻ như Công Trí còn tìm cảm hứng thiết kế ngay từ ổ gà thân thuộc ở quê nhà…
Bộ trang phục “thảm họa” của Chi Pu cũng rất hợp với bối cảnh bức ảnh. Hay, tác giả chỉ đơn giản muốn nhấn mạnh vào hình ảnh con gà - hình ảnh dùng để ám chỉ cô nàng ca sĩ này kể từ sau bài hát “Từ hôm nay”? Bộ trang phục “thảm họa” của Chi Pu cũng rất hợp với bối cảnh bức ảnh. Hay, tác giả chỉ đơn giản muốn nhấn mạnh vào hình ảnh con gà - hình ảnh dùng để ám chỉ cô nàng ca sĩ này kể từ sau bài hát “Từ hôm nay”?
Từ đây có thể suy ra mối quan hệ giữa Chi Pu và Angela Phương Trinh. Một bên là ổ rơm, một bên là gà… thì sẽ cho ra mối liên kết như hình trên. Búc ảnh “thâm thúy” đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Từ đây có thể suy ra mối quan hệ giữa Chi Pu và Angela Phương Trinh. Một bên là ổ rơm, một bên là gà… thì sẽ cho ra mối liên kết như hình trên. Búc ảnh “thâm thúy” đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.
Bộ đầm vàng cùng với tóc cũng vàng không kém, trông Quỳnh Anh Shyn khá “vàng vọt”. Cũng chính từ đây mà các thánh chế đã cho ra một sự liên tưởng cực kỳ thú vị. Bộ đầm vàng cùng với tóc cũng vàng không kém, trông Quỳnh Anh Shyn khá “vàng vọt”. Cũng chính từ đây mà các thánh chế đã cho ra một sự liên tưởng cực kỳ thú vị.
Thật sự nhìn lầm đầu không ai biết đây là bức ảnh đã qua chỉnh sửa vì bộ đầm của Quỳnh Anh Shyn quá giống… một loại quả nào đấy. Được biết cây này là cây cà độc dược. Không biết hot girl và nhà thiết kế nghĩ gì khi xem được ảnh này? Thật sự nhìn lầm đầu không ai biết đây là bức ảnh đã qua chỉnh sửa vì bộ đầm của Quỳnh Anh Shyn quá giống… một loại quả nào đấy. Được biết cây này là cây cà độc dược. Không biết hot girl và nhà thiết kế nghĩ gì khi xem được ảnh này?