Alessandra Ambrosio sinh năm 1981 là người mẫu đến từ Brazil nhưng lại mang trong mình hai dòng máu Italy và Balan. Chính vì xuất thân đa dạng, Alessandra Ambrosio mang một vẻ đẹp rất lạ, vừa kiêu kỳ đài các lại vừa khỏe khoắn năng động. Đến với sự nghiệp người mẫu từ năm 12 tuổi, Alessandra Ambrosio được cho là có những bước tiến nhanh đáng kinh ngạc trong nghề này.

Năm 17 tuổi, Alessandra Ambrosio đã trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí Elle của Brazil. Alessandra Ambrosio nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo danh giá và sự kiện đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của cô có lẽ là vào năm 2000 khi bắt đầu bén duyên với Victoria's Secret. Tới năm 2004 thì cô chính thức ký hợp đồng với hãng nội y danh tiếng này.

Alessandra Ambrosio đã trình diễn cho Victoria's Secret trong suốt 17 năm. Và trả lời tạp chí Entertainment Tonigh ở sau hậu trường VSFS 2017, Alessandra Ambrosio đã chính thức thông báo mình sẽ dừng trình diễn tại các kì fashion sau. Cô muốn tập trung vào dòng sản phẩm đồ bơi riêng và trau dồi thêm kiến thức về diễn xuất. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối bởi Alessandra Ambrosio đã gắn bó 17 năm trên sàn diễn của VSFS.

Sau đây là những khoảnh khắc đẹp và xúc động nhất của Alessandra Ambrosio trên sàn diễn Victoria's Secret Fashion Show:

Alessandra Ambrosio trẻ trung và xinh đẹp trong lần đầu xuất hiện ở VSFS năm 2000. Alessandra Ambrosio trẻ trung và xinh đẹp trong lần đầu xuất hiện ở VSFS năm 2000.
Tới năm 2001, cô gái này đã có thân hình săn chắc và nước da tối màu hơn. Tới năm 2001, cô gái này đã có thân hình săn chắc và nước da tối màu hơn.
Cũng trong năm 2001, Alessandra Ambrosio khoác đôi cánh thiên thần màu trắng tự tin sải bước. Cũng trong năm 2001, Alessandra Ambrosio khoác đôi cánh thiên thần màu trắng tự tin sải bước.
Năm 2012, thể hình của Alessandra Ambrosio đã đẹp hơn với các búi cơ rõ rệt. Năm 2012, thể hình của Alessandra Ambrosio đã đẹp hơn với các búi cơ rõ rệt.
Cũng trong năm 2012, Alessandra Ambrosio diện bộ nội y vàng trong suốt rất đẹp mắt. Cũng trong năm 2012, Alessandra Ambrosio diện bộ nội y vàng trong suốt rất đẹp mắt.
Alessandra Ambrosio trong một màn trình diễn năm 2013. Alessandra Ambrosio trong một màn trình diễn năm 2013.
Thêm một bộ nội y nóng bỏng được Alessandra Ambrosio trình diễn vào năm 2003. Thêm một bộ nội y nóng bỏng được Alessandra Ambrosio trình diễn vào năm 2003.
Năm 2005, Alessandra Ambrosio gây ấn tượng với đôi cánh thiên thần to và màu hồng baby đáng yêu. Năm 2005, Alessandra Ambrosio gây ấn tượng với đôi cánh thiên thần to và màu hồng baby đáng yêu.
Năm đó, cô cũng hóa thân thành nàng công chúa tuyệt xinh đẹp gợi cảm. Năm đó, cô cũng hóa thân thành nàng công chúa tuyệt xinh đẹp gợi cảm.
Tới năm 2016, da của Alessandra Ambrosio lại nâu hơn một chút và cô diện bộ nội y gắn đá lấp lánh. Tới năm 2016, da của Alessandra Ambrosio lại nâu hơn một chút và cô diện bộ nội y gắn đá lấp lánh.
Năm 2006, Alessandra Ambrosio đã đeo một bộ cánh siêu to bằng lông vũ. Năm 2006, Alessandra Ambrosio đã đeo một bộ cánh siêu to bằng lông vũ.
Tới năm 2007, Alessandra Ambrosio được trang bị đôi cánh vàng trạm trổ đẹp mắt. Tới năm 2007, Alessandra Ambrosio được trang bị đôi cánh vàng trạm trổ đẹp mắt.
Cũng trong năm 2007, Alessandra Ambrosio trong bộ đồ da beo cũng là một hình ảnh đáng nhớ. Cũng trong năm 2007, Alessandra Ambrosio trong bộ đồ da beo cũng là một hình ảnh đáng nhớ.
Năm 2008, Alessandra Ambrosio diện bộ nội y ren đầy quyến rũ. Năm 2008, Alessandra Ambrosio diện bộ nội y ren đầy quyến rũ.
Và nổi bật nhất trong năm 2008 là bộ cánh vàng siêu to mà cô nàng đang khoác trên vai. Và nổi bật nhất trong năm 2008 là bộ cánh vàng siêu to mà cô nàng đang khoác trên vai.
Năm 2009, Alessandra Ambrosio xuất hiên với những bộ nội y với nhiều màu sắc và bằng vải lụa. Năm 2009, Alessandra Ambrosio xuất hiên với những bộ nội y với nhiều màu sắc và bằng vải lụa.
Đó là một năm mà Victoria's Secret rất chuộng những mảnh vải mỏng manh gợi cảm. Đó là một năm mà Victoria's Secret rất chuộng những mảnh vải mỏng manh gợi cảm.
Năm 2010, Alessandra Ambrosio khoác trên vai đôi cánh lông vũ đen trắng quyền lực. Cô nàng rất tươi tắn và hãnh diện với bộ đồ này. Năm 2010, Alessandra Ambrosio khoác trên vai đôi cánh lông vũ đen trắng quyền lực. Cô nàng rất tươi tắn và hãnh diện với bộ đồ này.
Năm 2011 trở thành khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Alessandra Ambrosio khi người đẹp xuất hiện trên sàn diễn với đôi cánh thiên thần nặng nhất trong lịch sử Victoria's Secret cho tới nay (khoảng 13 kg) trong lúc mang thai con thứ hai. Năm 2011 trở thành khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Alessandra Ambrosio khi người đẹp xuất hiện trên sàn diễn với đôi cánh thiên thần nặng nhất trong lịch sử Victoria's Secret cho tới nay (khoảng 13 kg) trong lúc mang thai con thứ hai.
Đây chính là Alessandra Ambrosio khi đang bầu mà vẫn xinh đẹp không tì vết. Đây chính là Alessandra Ambrosio khi đang bầu mà vẫn xinh đẹp không tì vết.
Khoảnh khắc lịch sử của Alessandra Ambrosio khi lần đầu tiên diện chiếc Fantasy Bra vào năm 2012. Khoảnh khắc lịch sử của Alessandra Ambrosio khi lần đầu tiên diện chiếc Fantasy Bra vào năm 2012.
Việc sinh nở hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến vóc dáng thiên thần này. Đây là hình ảnh của Alessandra Ambrosio trên sàn diễn năm 2013. Việc sinh nở hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến vóc dáng thiên thần này. Đây là hình ảnh của Alessandra Ambrosio trên sàn diễn năm 2013.
Cũng trong năm 2013, Alessandra Ambrosio gây choáng ngợp khi xuất hiện cùng đôi cánh đen thiết kế cực độc đáo. Cũng trong năm 2013, Alessandra Ambrosio gây choáng ngợp khi xuất hiện cùng đôi cánh đen thiết kế cực độc đáo.
Và chúc mừng Alessandra Ambrosio, khi năm 2014, cô lại tiếp tục được vinh dự trình diễn chiếc Fantasy Bra. Và chúc mừng Alessandra Ambrosio, khi năm 2014, cô lại tiếp tục được vinh dự trình diễn chiếc Fantasy Bra.
Thêm một bộ cánh đen huyền ảo được Alessandra Ambrosio diện vào năm 2014. Thêm một bộ cánh đen huyền ảo được Alessandra Ambrosio diện vào năm 2014.
Năm 2015, Alessandra Ambrosio nhìn xinh đẹp và rực rỡ như một bông hoa trong khoảnh khắc này. Năm 2015, Alessandra Ambrosio nhìn xinh đẹp và rực rỡ như một bông hoa trong khoảnh khắc này.
Đôi cánh dát vàng của Alessandra Ambrosio diện vào năm 2016. Đôi cánh dát vàng của Alessandra Ambrosio diện vào năm 2016.
Cô nàng rất quyền cũng trong mẫu nội y đen với cánh lông vũ cũng trong năm này. Cô nàng rất quyền cũng trong mẫu nội y đen với cánh lông vũ cũng trong năm này.
Và đây sẽ là những hình ảnh cuối cùng người ta thấy Alessandra Ambrosio trên sàn diễn của Victoria's Secret. Và đây sẽ là những hình ảnh cuối cùng người ta thấy Alessandra Ambrosio trên sàn diễn của Victoria's Secret.
Alessandra Ambrosio đã để lại rất nhiều nuối tiếc trong lòng người hâm mộ khi không tham gia Victoria's Secret Fashion Show nữa. Alessandra Ambrosio đã để lại rất nhiều nuối tiếc trong lòng người hâm mộ khi không tham gia Victoria's Secret Fashion Show nữa.