Angela Phương Trinh gia nhập làng giải trí khi tuổi đời còn khá nhỏ trong vai trò diễn viên, cô được đánh giá là một trong những người đẹp “tài không đợi tuổi”. Tuy nhiên vì phong cách thời trang hở tàn bạo, cùng những chiêu trò lúc mới nổi nên cô được gắn mác là “nữ hoàng thị phi” của Vbiz. Cô theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm, thiếu vải, người đẹp không ít lần gây xôn xao khi xuất hiện tác các sự kiện giải trí chỉ vì váy áo thiếu vải.

Chưa dừng lại ở đó trên trang cá nhân, chân dài sinh năm 1995 liên tục có những màn khoe thân quá trớn trong những tư thế tạo dáng phản cảm, khiến khán giả ngao ngán chỉ biết lắc lắc đầu. Nhiều người nhận xét tài năng diễn xuất của cô ấn tượng bao nhiêu thì ngược lại gu thời trang lại “thảm họa” bấy nhiêu.

Quên nội y, cắt xẻ táo bạo, xuyên thấu, khoe đường cong và da thịt… đều đã được cô nàng diện qua. Quên nội y, cắt xẻ táo bạo, xuyên thấu, khoe đường cong và da thịt… đều đã được cô nàng diện qua.

Tuy nhiên đó là Angela Phương Trinh của những năm về trước. Hiện tại phong cách thời trang của nữ hoàng thảm đỏ một thời đã có sự “xoay trục” rõ rệt. Thay bằng những bộ đồ cắt xẻ táo bạo khoe triệt để 3 vòng nóng bỏng, Angela Phương Trinh của hiện tại sống giản dị, kín đáo và phù hợp với độ tuổi 24.

Gần 1 năm trở lại đây Angela Phương Trinh khiến nhiều người ngỡ ngàng với hình ảnh kín đáo, mộc mạc. Gần 1 năm trở lại đây Angela Phương Trinh khiến nhiều người ngỡ ngàng với hình ảnh kín đáo, mộc mạc.
Trên Instagram, thay vì hình ảnh khoe 3 vòng nóng bỏng, nữ diễn viên đăng tải những bức ảnh đời thường hết sức gần gũi. Trên Instagram, thay vì hình ảnh khoe 3 vòng nóng bỏng, nữ diễn viên đăng tải những bức ảnh đời thường hết sức gần gũi.
Nữ diễn viên sinh năm 1995 cho biết cô đã ăn chay gần một năm qua. Không còn muốn khoe những tấm ảnh về số đo ba vòng như trước. Nữ diễn viên sinh năm 1995 cho biết cô đã ăn chay gần một năm qua. Không còn muốn khoe những tấm ảnh về số đo ba vòng như trước.
Sau thời gian “nổi loạn”, Angela Phương Trinh bắt đầu lựa chọn những trang phục đẹp và không gây sốc. Sau thời gian “nổi loạn”, Angela Phương Trinh bắt đầu lựa chọn những trang phục đẹp và không gây sốc.
Phong cách dần được cô hướng tới vẻ đẹp kín đáo, sang trọng. Phong cách dần được cô hướng tới vẻ đẹp kín đáo, sang trọng.
Quần jean áo sơ mi được cô ưu ái thay vì những bộ cánh “ngực tấn công mông phòng thủ” như trước. Quần jean áo sơ mi được cô ưu ái thay vì những bộ cánh “ngực tấn công mông phòng thủ” như trước.
Thỉnh thoảng cô vẫn diện áo hai dây nhưng không hề hở như trước. Thỉnh thoảng cô vẫn diện áo hai dây nhưng không hề hở như trước.
Đối với những trang phục tôn dáng, nữ diễn viên hạn chế những chi tiết cắt khoét nhằm tiết chế sự gợi cảm. Đối với những trang phục tôn dáng, nữ diễn viên hạn chế những chi tiết cắt khoét nhằm tiết chế sự gợi cảm.
Hơn một năm trước đây, những tấm ảnh với phong cách nữ tính và kín đáo không bao giờ xuất hiện trên trang của Angela Phương Trinh. Hơn một năm trước đây, những tấm ảnh với phong cách nữ tính và kín đáo không bao giờ xuất hiện trên trang của Angela Phương Trinh.
Nữ diễn viên sinh năm 1995 khoe vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát trong những bộ đồ phật tử, ăn chay, tụng kinh. Nữ diễn viên sinh năm 1995 khoe vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát trong những bộ đồ phật tử, ăn chay, tụng kinh.
Việc thay đổi 180 độ từ nghiện khoe thân sang lối sống giản dị của Angela Phương Trinh nhận được những phản hồi tích cực. Việc thay đổi 180 độ từ nghiện khoe thân sang lối sống giản dị của Angela Phương Trinh nhận được những phản hồi tích cực.

Từ đời thường cho đến sự kiện , thảm đỏ nữ diễn viên phim Mùi ngò gai đều có sự trưởng thành. Trước kia mỗi khi xuất hiện tại thảm đỏ, Angela Phương Trinh luôn khiến người đối diện ngạc nhiên trước độ “chịu chơi” của mình.

Những bộ cánh cắt khoét tứ tung đã được thay thế bằng những thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch. Những bộ cánh cắt khoét tứ tung đã được thay thế bằng những thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch.
Cô không còn chơi trội như lúc trước mà luôn ăn mặc đơn giản nhất có thể. Cô không còn chơi trội như lúc trước mà luôn ăn mặc đơn giản nhất có thể.
Ngoài những chiếc đầm chữ A thanh lịch, các thiết kế công chúa được người đẹp thường xuyên trưng dụng. Ngoài những chiếc đầm chữ A thanh lịch, các thiết kế công chúa được người đẹp thường xuyên trưng dụng.
Đôi khi chỉ cần đơn giản như thế này, Angela Phương Trinh cũng đủ đẹp rồi! Đôi khi chỉ cần đơn giản như thế này, Angela Phương Trinh cũng đủ đẹp rồi!
Có thể thấy không ai nghĩ rằng một Angela Phương Trinh “xôi thịt” ngày nào bỗng trở nên tinh tế đến như vậy. Có thể thấy không ai nghĩ rằng một Angela Phương Trinh “xôi thịt” ngày nào bỗng trở nên tinh tế đến như vậy.
Đó cũng chính là lý do gu thời trang của nữ diễn viên ngày càng được khán giả ưa chuộng. Đó cũng chính là lý do gu thời trang của nữ diễn viên ngày càng được khán giả ưa chuộng.
Ai rồi cũng khác, Angela Phương Trinh là minh chứng cho sự thay đổi tích cực trong phong cách của mình. Ai rồi cũng khác, Angela Phương Trinh là minh chứng cho sự thay đổi tích cực trong phong cách của mình.