Kanye West được biết đến là một trong những rapper đa tài của làng nhạc thế giới. Không những thế, anh còn đá chéo sân khi lấn qua cả lĩnh vực thiết kế thời trang và đã gây một tiếng vang không hề nhỏ bởi các thiết kế phá cách, bụi phủi đậm chất đường phố.

Sự hợp tác này được các tín đồ thời trang xem là “cân” được cả thế giới, khi các mẫu mới đều hết veo trong vòng vài phút, tạo cơn địa chấn không hề nhỏ đối với giới mộ điệu.

Sự thành công của anh trong âm nhạc cũng như thời trang là điều khiến nhiều người rất ngưỡng mộ. Sự thành công của anh trong âm nhạc cũng như thời trang là điều khiến nhiều người rất ngưỡng mộ.

Hơn thế nữa, chất liệu của các sản phẩm đến từ sự bắt tay này là điểm được đánh giá cao. Cách xử lí sáng tạo, sự pha trộn màu sắc cực kì tinh tế cũng là lí do khiến thương hiệu lừng danh adidas chính thức công bố mở rộng hợp tác với Kayne bằng một dòng sản phẩm mới toanh. 

Các bộ sưu tập dưới bàn tay của Kanye đều cháy hàng sau khi trình làng tại tuần lễ thời trang. Các bộ sưu tập dưới bàn tay của Kanye đều cháy hàng sau khi trình làng tại tuần lễ thời trang.

adidas+ Kayne: Sự kết hợp ‘cân’ được cả thế giới! ảnh 2

adidas+ Kayne: Sự kết hợp ‘cân’ được cả thế giới! ảnh 3

West chia sẻ: “Sự hợp tác lần này cho thấy bất cứ ai cũng đều có một ước mơ và có thể mơ ước mà không có giới hạn nào ngăn cản”.

adidas+ Kayne: Sự kết hợp ‘cân’ được cả thế giới! ảnh 4

“Kanye là người có óc sáng tạo phi thường, anh ta có khả năng nhìn thấy những tinh túy mà người khác không thể nhìn thấy được”, đại diện của adidas, Eric còn nói thêm:”Adidas+Kanye West chính là điều mà chúng tôi đang muốn khám phá, mở ra vùng đất mới cho thế giới thể thao qua sức sáng tạo của Kanye.”

Eric thân thiết cùng rapper, nhà thiết kế Kanye West. Eric thân thiết cùng rapper, nhà thiết kế Kanye West.

adidas+ Kayne: Sự kết hợp ‘cân’ được cả thế giới! ảnh 6

adidas đã chia thành hai dòng sản phẩm là Yeezy Boost 750 và Yeezy Boost 350. Yeezy Boost 350 đã bán gần hết khi vừa lên kệ chỉ trong vòng 12 phút ở Mỹ, giá “chạm nóc” tận 10.000 Đô La trên trang bán hàng trực tuyến eBay.

 Yeezy Boost 750 Yeezy Boost 750
 Yeezy Boost 350 Yeezy Boost 350

 

Clip chính thức giữa Adidas & Kanye West bắt tay hợp tác cùng nhau: