Khánh Phương diện trang phục xuyên thấu của NTK Anh Thư, cô khoe vóc dáng nuột nà nhờ giảm được 5kg. Khánh Phương diện trang phục xuyên thấu của NTK Anh Thư, cô khoe vóc dáng nuột nà nhờ giảm được 5kg.
Người đẹp gốc Nha Trang chọn một chiếc váy dạ hội xuyên thấu, những chi tiết đính kết lấp lánh mang đến sự vương giả và rực rỡ cho cô. Người đẹp gốc Nha Trang chọn một chiếc váy dạ hội xuyên thấu, những chi tiết đính kết lấp lánh mang đến sự vương giả và rực rỡ cho cô.
Lợi thế vòng ba chuẩn không cần chỉnh với số đo tròn 1 mét, Khánh Phương luôn chọn cho mình những chiếc đầm ôm đuôi cá có thể làm tăng thêm dáng đẹp của mình khi mỗi lần xuất hiện sự kiện. Lợi thế vòng ba chuẩn không cần chỉnh với số đo tròn 1 mét, Khánh Phương luôn chọn cho mình những chiếc đầm ôm đuôi cá có thể làm tăng thêm dáng đẹp của mình khi mỗi lần xuất hiện sự kiện.
Điều đó góp phần tạo nhiều sức hút đối với những ống kính và ánh nhìn xung quanh. Điều đó góp phần tạo nhiều sức hút đối với những ống kính và ánh nhìn xung quanh.
Khánh Phương khéo léo chọn tông makeup màu hồng ngọt ngào để tôn vinh làn da trắng mịn của mình. Thêm vào đó là những món phụ kiện ánh kim lấp lánh đồng điệu với trang phục. Khánh Phương khéo léo chọn tông makeup màu hồng ngọt ngào để tôn vinh làn da trắng mịn của mình. Thêm vào đó là những món phụ kiện ánh kim lấp lánh đồng điệu với trang phục.
Người đối diện dễ dàng thu hút bởi nụ cười thân thiện của Á Hậu Biển Khánh Phương, cô có gương mặt khá tây. Người đối diện dễ dàng thu hút bởi nụ cười thân thiện của Á Hậu Biển Khánh Phương, cô có gương mặt khá tây.
Mái tóc uốn xoăn bồng bềnh như sóng gợn càng làm tăng thêm nét quyến rũ của Á hậu Biển. Mái tóc uốn xoăn bồng bềnh như sóng gợn càng làm tăng thêm nét quyến rũ của Á hậu Biển.