Tối 8/7, Huyền My mặc gợi cảm khi xuất hiện tại sự kiện công chiếu phim điện ảnh tại Myanmar. Đây là dự án điện ảnh hợp tác giữa Việt Nam - Myanmar, trong đó Á hậu lần đầu thử sức diễn xuất.

Tại sự kiện cô gần như trở thành tâm điểm của giới truyền thông nước bạn khi có màn xuất hiện vô cùng lộng lẫy trong thiết kế đuôi cá ôm sát khoe đường cong gợi cảm. Tại sự kiện cô gần như trở thành tâm điểm của giới truyền thông nước bạn khi có màn xuất hiện vô cùng lộng lẫy trong thiết kế đuôi cá ôm sát khoe đường cong gợi cảm.
Bộ váy đuôi cá màu trắng giúp tôn lên nước da trắng mịn và nụ cười khả ái của Á hậu. Huyền My khéo léo khoe vòng eo con kiến nhờ phom dáng chít eo trên chiếc váy. Bộ váy đuôi cá màu trắng giúp tôn lên nước da trắng mịn và nụ cười khả ái của Á hậu. Huyền My khéo léo khoe vòng eo con kiến nhờ phom dáng chít eo trên chiếc váy.
Kiểu dáng cúp ngực với kỹ thuật đính ren điệu đà của bộ váy phù hợp với vóc dáng cũng như làm nhiệm vụ tôn vòng một nóng bỏng của người đẹp. Kiểu dáng cúp ngực với kỹ thuật đính ren điệu đà của bộ váy phù hợp với vóc dáng cũng như làm nhiệm vụ tôn vòng một nóng bỏng của người đẹp.
Yêu thích và phát huy tối đa lợi thế hình thể trong những mẫu váy gợi cảm, ngọt ngào, như công chúa luôn khiến Huyền My nổi bật giữa rừng nhan sắc tại nước bạn. Yêu thích và phát huy tối đa lợi thế hình thể trong những mẫu váy gợi cảm, ngọt ngào, như công chúa luôn khiến Huyền My nổi bật giữa rừng nhan sắc tại nước bạn.
Huyền My rạng rỡ khi hội ngộ hai bạn diễn trong phim là Hoa hậu siêu quốc gia Myanmar 2013 và tài tử Nay Toe. Huyền My rạng rỡ khi hội ngộ hai bạn diễn trong phim là Hoa hậu siêu quốc gia Myanmar 2013 và tài tử Nay Toe.
Hoa hậu Khin Wint Wah và Á hậu Việt Nam 2014 rất thân thiết sau lần đóng phim chung. Để người đẹp Myanmar không bị lép vế về chiều cao khi chụp ảnh cùng mình, Huyền My chủ động cúi người xuống thấp. Hoa hậu Khin Wint Wah và Á hậu Việt Nam 2014 rất thân thiết sau lần đóng phim chung. Để người đẹp Myanmar không bị lép vế về chiều cao khi chụp ảnh cùng mình, Huyền My chủ động cúi người xuống thấp.
So với mỹ nhân Myanmar, Huyền My có phần lấn át bạn diễn, và nổi bật hơn rất nhiều. So với mỹ nhân Myanmar, Huyền My có phần lấn át bạn diễn, và nổi bật hơn rất nhiều.
Á hậu liên tục được báo giới Myanmar ghi hình, phỏng vấn trong buổi ra mắt phim. Á hậu liên tục được báo giới Myanmar ghi hình, phỏng vấn trong buổi ra mắt phim.
Với khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, cô ứng biến rất linh hoạt trước mọi câu hỏi từ các phóng viên. Người đẹp bày tỏ rằng sự săn đón và ưu ái của báo chí Myanmar tại sự kiện khiến cô có cảm giác “ngộp thở”. Với khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, cô ứng biến rất linh hoạt trước mọi câu hỏi từ các phóng viên. Người đẹp bày tỏ rằng sự săn đón và ưu ái của báo chí Myanmar tại sự kiện khiến cô có cảm giác “ngộp thở”.