Trào lưu chụp ảnh #ootd đôi hoặc nhóm bạn đang trở nên vô cùng hot. Đôi bạn này lựa chọn cho mình streetstyle all-black năng động, khỏe khoắn. Trào lưu chụp ảnh #ootd đôi hoặc nhóm bạn đang trở nên vô cùng hot. Đôi bạn này lựa chọn cho mình streetstyle all-black năng động, khỏe khoắn.
 Không ngại ngần phá luật với bức ảnh chụp ba. Không ngại ngần phá luật với bức ảnh chụp ba.
 Tất nhiên, mặc đẹp cũng phải có hội có phường. Tất nhiên, mặc đẹp cũng phải có hội có phường.
 Cậu bạn trông phá cách hơn với chiếc áo lấy cảm hứng từ những bộ võ phục. Cậu bạn trông phá cách hơn với chiếc áo lấy cảm hứng từ những bộ võ phục.
 Họa tiết rồng phượng này từng làm mưa làm gió cộng đồng những người yêu thời trang khoảng thời gian vừa qua. Đi chơi với bạn thân, ngại gì mà không cùng diện set đồ đôi như thế này? Họa tiết rồng phượng này từng làm mưa làm gió cộng đồng những người yêu thời trang khoảng thời gian vừa qua. Đi chơi với bạn thân, ngại gì mà không cùng diện set đồ đôi như thế này?
 Chọn màu đen là tông màu chủ đạo cho bộ trang phục, chiếc áo may theo kiểu dáng bóng chày trông vô cùng khỏe khoắn và không kém phần cá tính. Chọn màu đen là tông màu chủ đạo cho bộ trang phục, chiếc áo may theo kiểu dáng bóng chày trông vô cùng khỏe khoắn và không kém phần cá tính.

8/6: Chụp streetstyle all-black, phải chụp có hội có phường mới đẹp! ảnh 6

 Áo khoác bomber và áo khoác Souvenir đang là những item cực hot mùa hè này. Áo khoác bomber và áo khoác Souvenir đang là những item cực hot mùa hè này.
 Đừng tạo dáng như ma-nơ-canh, hãy diễn thật sâu cho những bức ảnh streetstyle của bạn! Đừng tạo dáng như ma-nơ-canh, hãy diễn thật sâu cho những bức ảnh streetstyle của bạn!