Xuất hiện trên sân khấu với dáng vẻ sang chảnh, thần thái, nhưng mấy ai biết rằng, các chân dài đến từ Siêu mẫu Việt Nam 2018 lại có thể “lầy” đến vậy.

Với thử thách làm stylist, 8 chuyện thời trang đã đưa các thí sinh vào tình huống phải tự lựa chọn trang phục cho mình. Từ một chiếc túi to, 4 nam thanh, nữ tú: Công Sơn, Đông Hạ, Thành An, Khánh Vân phải lần lượt lấy những món đồ được chuẩn bị sẵn và khoác lên người. Điều này đã khiến các khán giả một phen thích thú.

Từ hình ảnh những nam thanh, nữ tú thanh lịch, sang chảnh cùng thần thái hơn người… Từ hình ảnh những nam thanh, nữ tú thanh lịch, sang chảnh cùng thần thái hơn người…
Thành An… Thành An…
Công Sơn… Công Sơn…
Đông Hạ… Đông Hạ…
Khánh Vân… Khánh Vân…
Đã thể hiện một mặt khác của mình, trở nên hài hước, thú vị hơn cùng thử thách của “8 chuyện thời trang”. Đã thể hiện một mặt khác của mình, trở nên hài hước, thú vị hơn cùng thử thách của “8 chuyện thời trang”.
Cận cảnh chiếc túi “thần bí” nơi chứa đựng những điều bất ngờ mà các chân dài chẳng thể đoán biết được. Cận cảnh chiếc túi “thần bí” nơi chứa đựng những điều bất ngờ mà các chân dài chẳng thể đoán biết được.
Đông Hạ lấy được một bộ tóc giả trông vô cùng hài hước. Đông Hạ lấy được một bộ tóc giả trông vô cùng hài hước.
Khánh Vân cùng Đông Hạ gây ấn tượng với cách mix đồ hài hước, thú vị. Khánh Vân cùng Đông Hạ gây ấn tượng với cách mix đồ hài hước, thú vị.
Chắc hẳn, chiếc cravat vàng đồng này là điểm nhấn mà Thành An lựa chọn trên set đồ của mình. Chắc hẳn, chiếc cravat vàng đồng này là điểm nhấn mà Thành An lựa chọn trên set đồ của mình.
Chiếc quần họa tiết động vật rực rỡ khiến người đối diện chẳng thể rời mắt khỏi Khánh Vân. Chiếc quần họa tiết động vật rực rỡ khiến người đối diện chẳng thể rời mắt khỏi Khánh Vân.
Đông Hạ biến chiếc cravat xanh thành chiếc nơ cột cổ, mix cùng màu với kính mát form vuông. Đông Hạ biến chiếc cravat xanh thành chiếc nơ cột cổ, mix cùng màu với kính mát form vuông.
Khác xa với vẻ lạnh lùng trên màn ảnh, chân dài khiến nhiều người thích thú với hình ảnh tinh nghịch. Khác xa với vẻ lạnh lùng trên màn ảnh, chân dài khiến nhiều người thích thú với hình ảnh tinh nghịch.