Tối 9/1, Phương Mai đã nhờ ‘vú em’ chăm sóc con trai hơn 1 tháng tuổi để chạy show MC diễn ra trên một du thuyền hạng sang ở TP HCM. ‘Gái một con’ diện đầm sequin bó sát, khoe trọn vóc dáng gợi cảm dù mới sinh con được khoảng 7 tuần.

Phương Mai bật mí, đây là bộ váy cũ mà NTK Hoàng Minh Hà may cho cô từ nhiều năm trước. Vì hình thể của cô đã về lại số cân như thuở còn son rỗi (55 kg) nên cô mới tự tin mặc lại bộ đầm cũ.

7 tuần sau khi sinh con, MC Phương Mai lấy lại được vóc dáng, mặc lại váy cũ đẹp mê li ảnh 07 tuần sau khi sinh con, MC Phương Mai lấy lại được vóc dáng, mặc lại váy cũ đẹp mê li ảnh 1Khi xuất hiện tại sự kiện, nữ MC có dịp tái ngộ NTK Hà Duy. Người bạn thân đã rất bất ngờ trước việc Phương Mai có thể giảm cân một cách ‘thần tốc’ sau khi sinh. Anh còn khen ‘gái một con’ ngày càng mặn mà, quyến rũ. Diva Hà Trần cũng tỏ ra ngạc nhiên trước thông tin Phương Mai có thể nhanh chóng trở lại showbiz và chạy show dù vẫn đang trong thời kỳ 3 tháng ở cữ.

7 tuần sau khi sinh con, MC Phương Mai lấy lại được vóc dáng, mặc lại váy cũ đẹp mê li ảnh 2

7 tuần sau khi sinh con, MC Phương Mai lấy lại được vóc dáng, mặc lại váy cũ đẹp mê li ảnh 37 tuần sau khi sinh con, MC Phương Mai lấy lại được vóc dáng, mặc lại váy cũ đẹp mê li ảnh 4Vào đúng ngày Phương Mai làm MC, ông xã ngoại quốc của cô lại đi công tác. Do đó trong suốt vài tiếng làm việc, thi thoảng cô lại cầm điện thoại check camera ở nhà để kiểm tra xem con trai có ăn, ngủ đúng giờ hay đang khóc quấy do mẹ vắng nhà. Người đẹp nói, may mắn là bé Henryk rất ngoan nên cô cũng yên tâm hơn khi giao cậu nhóc cho vú em.

7 tuần sau khi sinh con, MC Phương Mai lấy lại được vóc dáng, mặc lại váy cũ đẹp mê li ảnh 57 tuần sau khi sinh con, MC Phương Mai lấy lại được vóc dáng, mặc lại váy cũ đẹp mê li ảnh 62019 là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của Phương Mai khi cô lập gia đình và lần đầu làm mẹ.  Tính cách, cuộc sống của cô có nhiều thay đổi tích cực. Trước đây cô thoải mái sống phóng khoáng, tự do, làm bất cứ điều gì mình thích thì bây giờ sự quan tâm số 1 của cô lại là con trai Henryk đáng yêu. Dù đi đâu, làm gì cô cũng chỉ nghĩ về con, lo lắng chuyện ăn, ngủ của cậu nhóc.

7 tuần sau khi sinh con, MC Phương Mai lấy lại được vóc dáng, mặc lại váy cũ đẹp mê li ảnh 77 tuần sau khi sinh con, MC Phương Mai lấy lại được vóc dáng, mặc lại váy cũ đẹp mê li ảnh 8Khi hỏi về kế hoạch đón Tết, Phương Mai chia sẻ, vì bé Henryk còn nhỏ nên vợ chồng cô chưa thể cho bé ra Hà Nội thăm ông bà ngoại và họ hàng. Thời tiết mùa xuân lạnh và ẩm của miền Bắc không tốt cho sức khoẻ của bé Henryk. Do đó vợ chồng cô sẽ cùng con trai nhỏ đón giao thừa ở TP HCM.