Fashion

Fashion

Bộ cánh dạ hội 'lệch pha' của đêm bán kết MUVN 2022: Kẻ lạc đề, người được cộng miễn phí chục tuổi

Mia
Chia sẻ

Khen chê có đủ, đêm bán kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng có những bộ cánh dạ hội khiến netizen muốn "ngã ngửa" vì dìm thí sinh.

Màn trình diễn "Trang phục dạ hội" của đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa qua thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng sắc đẹp. Đây là phần thi để 41 cô gái xuất sắc thể hiện bản lĩnh và thần thái của một VINAWOMAN và cạnh tranh về sắc vóc cũng như kỹ năng làm chủ sân khấu. 

Đúng với mong đợi của khán giả, phần thi trang phục dạ hội được các cô gái đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng từ váy áo đến make-up để đảm bảo ra mình thật toả sáng trên sân khấu. Bên cạnh các bộ xiêm y được đánh giá cao về thẩm mỹ thì cũng có một vài bộ cánh "trời ơi" khiến người xem tiếc nuối cho mỹ nhân nào diện chúng. 

Bộ cánh dạ hội 'lệch pha' của đêm bán kết MUVN 2022: Kẻ lạc đề, người được cộng miễn phí chục tuổi Ảnh 1
Bộ trang phục loang màu của Lê Thị Kiều Nhung sẽ cực hợp nếu dành cho dịp đi biển vì tạo hình và hoạ tiết khá giống các chiếc đầm maxi cho mùa hè. Dù hình thể của cô được phô trọn với phần cut-out sáng tạo nhưng lạc đề. 
Bộ cánh dạ hội 'lệch pha' của đêm bán kết MUVN 2022: Kẻ lạc đề, người được cộng miễn phí chục tuổi Ảnh 2
Nét đẹp cá tính của Hoàng Như Mỹ được toát lên rất riêng trong bộ cánh này, nhưng đây cũng là bộ cánh lạc quẻ so với những trang phục dạ hội của các thí sinh khác. Đôi giày thì rất hoa hậu nhưng bộ cánh thì street style quá mức. 
Bộ cánh dạ hội 'lệch pha' của đêm bán kết MUVN 2022: Kẻ lạc đề, người được cộng miễn phí chục tuổi Ảnh 3
Nguyễn Võ Ngọc Anh gần như là thí sinh nhỏ tuổi nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nhưng khi diện bộ cánh này, cô nàng bị cộng thêm 10 tuổi vì layout quá "dừ". Từ màu sắc cho đến chất liệu, kể cả thiết kế vai áo đều không phù hợp với một cô gái trẻ trung như Ngọc Anh. 
Bộ cánh dạ hội 'lệch pha' của đêm bán kết MUVN 2022: Kẻ lạc đề, người được cộng miễn phí chục tuổi Ảnh 4
Thanh Khoa bị trang phục hại đến "mất hút" vòng 1. Đáng khen tinh thần chiến binh mà bộ cánh mang lại, phần chất liệu đắt tiền với nhiều thứ được đính kết nhưng vô tình khiến phần vai của mỹ nhân sinh năm 1994 bị thô và thiếu mềm mại. 
Bộ cánh dạ hội 'lệch pha' của đêm bán kết MUVN 2022: Kẻ lạc đề, người được cộng miễn phí chục tuổi Ảnh 5
Nhìn sơ cứ tưởng đây là nàng tiên cá Đỗ Trịnh Quỳnh Như nhưng phần tay áo khiến bộ cánh trở nên "sến súa" quá thể. 
Bộ cánh dạ hội 'lệch pha' của đêm bán kết MUVN 2022: Kẻ lạc đề, người được cộng miễn phí chục tuổi Ảnh 6
Trần Minh Quyên cũng chọn một cánh rực lửa cho đêm bán kết nhưng phản ứng ngược với Lệ Nam, nhưng các hạt đá trĩu nặng và phần chi tiết đính kết khác bị "ô dề" quá mức, tạo cảm giác bộ váy hơi "thấp giá". 
Bộ cánh dạ hội 'lệch pha' của đêm bán kết MUVN 2022: Kẻ lạc đề, người được cộng miễn phí chục tuổi Ảnh 7
Nguyễn Thị Phương Thảo lộng lẫy khoe eo trong bộ trang phục lấp lánh, phần váy trắng toát trơn tru khiến tổng thể nhìn như "áo một đằng, váy một nẻo". Dù vậy nhưng đây cũng không phải là bộ cánh quá tệ, vì thần thái trình diễn đáng khen của người đẹp gốc Hà Thành.
Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN