Jean và da luôn là hai chất liệu song hành cùng nhau khiến bạn có ngay diện mạo vô cùng cool, bụi phủi. Jean và da luôn là hai chất liệu song hành cùng nhau khiến bạn có ngay diện mạo vô cùng cool, bụi phủi.

50 sắc thái ripped jean của giới trẻ Việt ảnh 1

 Để tăng sự chú ý của mọi người vào chiếc quần jean ”cái bang” độc đáo, bạn nên kết hợp các item đi cùng thật sự đơn giản. Để tăng sự chú ý của mọi người vào chiếc quần jean ”cái bang” độc đáo, bạn nên kết hợp các item đi cùng thật sự đơn giản.
 Blogger Hoàng Thịnh và chiếc quần jean cái bang độc đáo. Blogger Hoàng Thịnh và chiếc quần jean cái bang độc đáo.
 Nếu muốn diện Ripped jean theo xu hướng sporty, năng động, bạn có thể kết hợp cùng áo khoác bomber, giày sneaker như anh chàng Phúc Lưu. Nếu muốn diện Ripped jean theo xu hướng sporty, năng động, bạn có thể kết hợp cùng áo khoác bomber, giày sneaker như anh chàng Phúc Lưu.
 Càng rách, càng nhiều chi tiết chắp vá, tưa chỉ thì chiếc quần của bạn càng đẹp và độc đáo. Càng rách, càng nhiều chi tiết chắp vá, tưa chỉ thì chiếc quần của bạn càng đẹp và độc đáo.

50 sắc thái ripped jean của giới trẻ Việt ảnh 6

50 sắc thái ripped jean của giới trẻ Việt ảnh 7

Ripped jean kết hợp theo xu hướng denim-on-denim cũng khá hút mắt. Bạn chỉ cần thêm một đôi snaker trắng để hoàn thiện tổng thể. Ripped jean kết hợp theo xu hướng denim-on-denim cũng khá hút mắt. Bạn chỉ cần thêm một đôi snaker trắng để hoàn thiện tổng thể.

50 sắc thái ripped jean của giới trẻ Việt ảnh 9

 Ankle bốt, Chelsea bốt , Timberland bốt là những món phụ kiện cạ cứng của Ripped Jean. Ankle bốt, Chelsea bốt , Timberland bốt là những món phụ kiện cạ cứng của Ripped Jean.
 Sẽ không vấn đề gì nếu bạn muốn kết hợp ripped jean cùng blazer nhé! Sẽ không vấn đề gì nếu bạn muốn kết hợp ripped jean cùng blazer nhé!
 Những tông màu neutral như camel, rêu, beige đều làm tôn lên trang phục jean của bạn. Những tông màu neutral như camel, rêu, beige đều làm tôn lên trang phục jean của bạn.

50 sắc thái ripped jean của giới trẻ Việt ảnh 1350 sắc thái ripped jean của giới trẻ Việt ảnh 1450 sắc thái ripped jean của giới trẻ Việt ảnh 1550 sắc thái ripped jean của giới trẻ Việt ảnh 1650 sắc thái ripped jean của giới trẻ Việt ảnh 1750 sắc thái ripped jean của giới trẻ Việt ảnh 1850 sắc thái ripped jean của giới trẻ Việt ảnh 1950 sắc thái ripped jean của giới trẻ Việt ảnh 2050 sắc thái ripped jean của giới trẻ Việt ảnh 2150 sắc thái ripped jean của giới trẻ Việt ảnh 22

Xem clip dưới đây để biết cách tự sản xuất một chiếc quần jean cái bang chất lừ: