Jean và da luôn là hai chất liệu song hành cùng nhau khiến bạn có ngay diện mạo vô cùng cool, bụi phủi. Jean và da luôn là hai chất liệu song hành cùng nhau khiến bạn có ngay diện mạo vô cùng cool, bụi phủi.

50 sắc thái ripped jean của giới trẻ Việt

Để tăng sự chú ý của mọi người vào chiếc quần jean ”cái bang” độc đáo, bạn nên kết hợp các item đi cùng thật sự đơn giản. Để tăng sự chú ý của mọi người vào chiếc quần jean ”cái bang” độc đáo, bạn nên kết hợp các item đi cùng thật sự đơn giản.
Blogger Hoàng Thịnh và chiếc quần jean cái bang độc đáo. Blogger Hoàng Thịnh và chiếc quần jean cái bang độc đáo.
Nếu muốn diện Ripped jean theo xu hướng sporty, năng động, bạn có thể kết hợp cùng áo khoác bomber, giày sneaker như anh chàng Phúc Lưu. Nếu muốn diện Ripped jean theo xu hướng sporty, năng động, bạn có thể kết hợp cùng áo khoác bomber, giày sneaker như anh chàng Phúc Lưu.
Càng rách, càng nhiều chi tiết chắp vá, tưa chỉ thì chiếc quần của bạn càng đẹp và độc đáo. Càng rách, càng nhiều chi tiết chắp vá, tưa chỉ thì chiếc quần của bạn càng đẹp và độc đáo.

50 sắc thái ripped jean của giới trẻ Việt

50 sắc thái ripped jean của giới trẻ Việt

Ripped jean kết hợp theo xu hướng denim-on-denim cũng khá hút mắt. Bạn chỉ cần thêm một đôi snaker trắng để hoàn thiện tổng thể. Ripped jean kết hợp theo xu hướng denim-on-denim cũng khá hút mắt. Bạn chỉ cần thêm một đôi snaker trắng để hoàn thiện tổng thể.

50 sắc thái ripped jean của giới trẻ Việt

Ankle bốt, Chelsea bốt , Timberland bốt là những món phụ kiện cạ cứng của Ripped Jean. Ankle bốt, Chelsea bốt , Timberland bốt là những món phụ kiện cạ cứng của Ripped Jean.
Sẽ không vấn đề gì nếu bạn muốn kết hợp ripped jean cùng blazer nhé! Sẽ không vấn đề gì nếu bạn muốn kết hợp ripped jean cùng blazer nhé!
Những tông màu neutral như camel, rêu, beige đều làm tôn lên trang phục jean của bạn. Những tông màu neutral như camel, rêu, beige đều làm tôn lên trang phục jean của bạn.

50 sắc thái ripped jean của giới trẻ Việt50 sắc thái ripped jean của giới trẻ Việt50 sắc thái ripped jean của giới trẻ Việt50 sắc thái ripped jean của giới trẻ Việt50 sắc thái ripped jean của giới trẻ Việt50 sắc thái ripped jean của giới trẻ Việt50 sắc thái ripped jean của giới trẻ Việt50 sắc thái ripped jean của giới trẻ Việt50 sắc thái ripped jean của giới trẻ Việt50 sắc thái ripped jean của giới trẻ Việt

Xem clip dưới đây để biết cách tự sản xuất một chiếc quần jean cái bang chất lừ: