Hành trình 10 năm trong sự nghiệp của Đỗ Mạnh Cường được đánh dấu bằng một show diễn hoành tráng vào cuối năm qua tại TP.HCM. Khởi đầu cho chặng đường mới, mùa Xuân - Hè 2018, NTK tài năng hàng đầu Việt Nam sẽ mang đứa con tinh thần tiếp theo đến với vùng đất Lăng Cô - Huế mộng mơ, một trong những thiên đường du lịch tại Việt Nam. Đỗ Mạnh Cường mong muốn sự nghiệp của anh sẽ được điểm tô thêm nhiều màu sắc mới với những sàn diễn là những danh lam thắng cảnh.

Show diễn Exculsive Xuân - Hè 2018 của Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra trong không gian lãng mạn của Khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp quốc tế Laguna Lăng Cô. Show diễn của NTK 8X sẽ quy tụ 50 gương mặt hàng đầu trong làng mẫu Việt tham gia trình diễn như: Hoàng Yến, Lê Thúy, Minh Triệu, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Thuỳ Trang, Lê Thanh Thảo, Hằng Nguyễn, Kim Nhung, Kim Phương, Trần Thanh Thuỷ, Thiên Trang, Thuỳ Dương, Lâm Thu Hằng, Trà My, KiKi Lê, Kim Dung…

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.
Trần Thanh Thủy.
Mâu Thủy.
Kim Nhung.
Kim Phương.
Lê Thanh Thảo.
Lê Thúy.
Thùy Trang. Thùy Trang.

Với dự án lần này, Đỗ Mạnh Cường tiếp tục chọn siêu mẫu Xuân Lan để giữ vai trò đạo diễn catwalk. Trong nhiều năm qua, Đỗ Mạnh Cường và Xuân Lan đã hợp tác trong rất nhiều dự án và có mối quan hệ bền chặt, thân thiết. Chính vì thế, việc hiểu ý nhau trong công việc đã mang đến những show diễn thực sự chất lượng, thành công.

Show diễn Xuân - Hè 2018 của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ chính thức diễn ra vào lúc 17h ngày 26/5/2018 tại khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp quốc tế Laguna Lăng Cô - Huế.