“Đệ nhất chân dài” Thanh Hằng hiện đang có chuyến công tác tại thành phố Hà Nội. Tại đây, cô nàng đã tạo dấu ấn trong lòng mọi người với cách mix-match đồ thời thượng và đẳng cấp trong chiếc áo dạng vest cách điệu mang hơi thở menswear những năm 80s, thắt lưng bằng da màu nâu trầm hợp tông với set đồ quấn quanh vòng eo nhỏ nhắn. Và cuối cùng là chốt lại bằng đôi cao gót buộc dây độc đáo. “Đệ nhất chân dài” Thanh Hằng hiện đang có chuyến công tác tại thành phố Hà Nội. Tại đây, cô nàng đã tạo dấu ấn trong lòng mọi người với cách mix-match đồ thời thượng và đẳng cấp trong chiếc áo dạng vest cách điệu mang hơi thở menswear những năm 80s, thắt lưng bằng da màu nâu trầm hợp tông với set đồ quấn quanh vòng eo nhỏ nhắn. Và cuối cùng là chốt lại bằng đôi cao gót buộc dây độc đáo.
 Nữ ca sĩ Thu Thủy bụi phủi trong trang phục trong trang phục denim-on-denim cùng giày thể thao năng động, kính mát kiểu dáng phi công . Điểm nhấn thu hút cho bộ outfit này chính là phụ kiện ba lô lấy hứng cảm từ phong cách quân đội military (xu hướng mà giới trẻ thế giới yêu thích hiện nay). Nữ ca sĩ Thu Thủy bụi phủi trong trang phục trong trang phục denim-on-denim cùng giày thể thao năng động, kính mát kiểu dáng phi công . Điểm nhấn thu hút cho bộ outfit này chính là phụ kiện ba lô lấy hứng cảm từ phong cách quân đội military (xu hướng mà giới trẻ thế giới yêu thích hiện nay).
 Trong một buổi party tổ chức gần đây tại Sài Gòn, người mẫu Thùy Trang xuất hiện với vẻ ngoài dịu dàng, đơn giản trong chiếc đầm suông hạ eo, chi tiết bất đối xứng. Cách make-up tự nhiên, nền nã cùng màu son cam tươi trẻ khác xa với hình tượng lạnh lùng của một người mẫu chuyên nghiệp trên sàn catwalk. Trong một buổi party tổ chức gần đây tại Sài Gòn, người mẫu Thùy Trang xuất hiện với vẻ ngoài dịu dàng, đơn giản trong chiếc đầm suông hạ eo, chi tiết bất đối xứng. Cách make-up tự nhiên, nền nã cùng màu son cam tươi trẻ khác xa với hình tượng lạnh lùng của một người mẫu chuyên nghiệp trên sàn catwalk.
 Nếu bạn yêu thích sự nữ tính, sang trọng mà vẫn căng tràn nhựa sống thì một chiếc váy ren màu vàng như Hoa hậu Trúc Diễm sẽ là một gợi ý hay ho! Đôi gót hoa nhọn cùng túi xách đến từ thương hiệu Chanel trông cô nàng quyến rũ bội phần. Nếu bạn yêu thích sự nữ tính, sang trọng mà vẫn căng tràn nhựa sống thì một chiếc váy ren màu vàng như Hoa hậu Trúc Diễm sẽ là một gợi ý hay ho! Đôi gót hoa nhọn cùng túi xách đến từ thương hiệu Chanel trông cô nàng quyến rũ bội phần.
 Fashionista Lâm Thúy Nhàn dù chỉ diện nguyên tông trắng white-on-white đơn giản cùng túi xách mini gam đỏ rực rỡ nhưng vẫn rất hút mắt, vẫn hợp trend, đáp ứng được tính thị hiếu. Fashionista Lâm Thúy Nhàn dù chỉ diện nguyên tông trắng white-on-white đơn giản cùng túi xách mini gam đỏ rực rỡ nhưng vẫn rất hút mắt, vẫn hợp trend, đáp ứng được tính thị hiếu.