Minh Hằng có mặt tại hàng ghế show diễn thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang Seoul. Minh Hằng có mặt tại hàng ghế show diễn thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang Seoul.
Cô nàng diện streetstyle vừa thanh lịch lại ấn tượng với họa tiết sặc sỡcùng phụ kiện  túi Hermes Birkin màu xanh da trời đắt giá ton-sur-ton với chiếc áo jumper. Cô nàng diện streetstyle vừa thanh lịch lại ấn tượng với họa tiết sặc sỡcùng phụ kiện  túi Hermes Birkin màu xanh da trời đắt giá ton-sur-ton với chiếc áo jumper.
Fashionisto Kelbin Lei hiện cũng đang có mặt tại tuần lễ thời trang Seoul. Anh chàng khoe streetstyle cá tính với màu đỏ, xám làm chủ đạo. Fashionisto Kelbin Lei hiện cũng đang có mặt tại tuần lễ thời trang Seoul. Anh chàng khoe streetstyle cá tính với màu đỏ, xám làm chủ đạo.
Cách phối layer tinh nghịch nhưng vẫn không làm rối mắt. Cách phối layer tinh nghịch nhưng vẫn không làm rối mắt.
Cách đó một ngày, streetstyle của Kelbin lọt vào ống kính của nhiều nhiếp ảnh gia streetstyle. Anh chàng diện cả cây monochrome màu beige nhã nhặn, phối cùng túi xách đính phụ kiện tua rua. Cách đó một ngày, streetstyle của Kelbin lọt vào ống kính của nhiều nhiếp ảnh gia streetstyle. Anh chàng diện cả cây monochrome màu beige nhã nhặn, phối cùng túi xách đính phụ kiện tua rua.
Trước đó, “Bộ ba sang chảnh” Kelbin, Travis, Minh Hằng đã cùng nhau hội tụ tại hàng ghế đầu một show diễn. Trước đó, “Bộ ba sang chảnh” Kelbin, Travis, Minh Hằng đã cùng nhau hội tụ tại hàng ghế đầu một show diễn.
Trà Ngọc Hằng diện thiết kế slip-dress với điểm nhấn là phần tua rua ở thân váy trong chuyến du lịch đến Dubai của cô nàng. Trà Ngọc Hằng diện thiết kế slip-dress với điểm nhấn là phần tua rua ở thân váy trong chuyến du lịch đến Dubai của cô nàng.
Khánh My khoe ảnh selfie với chiếc kính mát Chanel đính ngọc trai bắt mắt. Cô nàng đang trên đường đến phòng tập cho chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ. Khánh My khoe ảnh selfie với chiếc kính mát Chanel đính ngọc trai bắt mắt. Cô nàng đang trên đường đến phòng tập cho chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ.