Không cần nói quá nhiều, hẳn quý cô nào cũng nhận thức được tầm ảnh hưởng quan trọng của cặp lông mày tới khuôn mặt.Hiện nay, phái đẹp Việt đang ưa chuộng 2 dáng lông mày. Đó là lông mày ngang tự nhiên và lông mày đậm, cong nhẹ. Vậy làm thế nào để giữ được dáng lông mày ưng ý mà không mất quá nhiều thời gian?

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể và đơn giản nhất giúp bạn tạo được 2 dáng lông mày đang hot nhất này.
 
* Tạo dáng lông mày cong
2 cách tạo dáng lông mày cực xinh mà nàng cần phải biết!Dáng lông mày cong nhẹ nhưng không quá sắc sảo khiến cho khuôn mặt sáng và sắc nét hơn.
2 cách tạo dáng lông mày cực xinh mà nàng cần phải biết!Bước 1: Sử dụng cọ chải lông mày chải hướng lên phía trên.
2 cách tạo dáng lông mày cực xinh mà nàng cần phải biết!Bước 2: Dùng bút kẻ kẻ đường viền dưới của lông mày, chú ý kẻ chếch đến phần đỉnh sau đó kéo bút di xuống.
2 cách tạo dáng lông mày cực xinh mà nàng cần phải biết!Bước 3: Lặp lại bước 2 nhưng ở đường viền phía trên lông mày.
2 cách tạo dáng lông mày cực xinh mà nàng cần phải biết!Bước 4: Dụng cọ chải lông mày chải nhẹ để đường viền trở nên tự nhiên hơn.
2 cách tạo dáng lông mày cực xinh mà nàng cần phải biết!Bước 5: Dùng bột kẻ lông mày để tô kín phía trong đường viền.
2 cách tạo dáng lông mày cực xinh mà nàng cần phải biết!Bước 6: Tiếp tục dùng cọ chải lông mày để tán phấn đều và tự nhiên.
2 cách tạo dáng lông mày cực xinh mà nàng cần phải biết!Bước 7: Dùng mascara dành riêng cho lông mày để giúp cố định những sợi lông mày.
2 cách tạo dáng lông mày cực xinh mà nàng cần phải biết!Bước 8: Dùng che khuyết điểm để giúp khuôn lông mày sắc nét cũng như để che bớt những sợi lông mày không nằm trong khuôn.
* Tạo dáng lông mày ngang
2 cách tạo dáng lông mày cực xinh mà nàng cần phải biết!Khác với dáng lông mày cong nhẹ mang đến cho quý cô vẻ đẹp sắc nét, dáng lông mày ngang giúp bạn trẻ trung hơn, và đặc biết phù hợp với khuôn mặt dài hay trái xoan.
2 cách tạo dáng lông mày cực xinh mà nàng cần phải biết!Bước 1: Dùng cọ chải lông mày chải để tạo dáng (phần từ đầu lông mày tới đỉnh chải ngược lên, và phần còn lại chải xuống đúng nếp).
2 cách tạo dáng lông mày cực xinh mà nàng cần phải biết!Bước 2: Dùng chì kẻ lông mày kẻ đường viền dưới, chú ý dáng lông mày ngang không hẳn là bạn sẽ kẻ ngang chằn chặn, để lông mày tự nhiên, bạn nên tạo phần đuôi hơi cong một chút.
2 cách tạo dáng lông mày cực xinh mà nàng cần phải biết!Bước 3: Lặp lại bước 2 nhưng ở đường viền lông mày phía trên.
2 cách tạo dáng lông mày cực xinh mà nàng cần phải biết!Bước 4: Dùng cọ chải lông mày chải để phần kẻ viền trông tự nhiên hơn.
2 cách tạo dáng lông mày cực xinh mà nàng cần phải biết!Bước 5: Dùng bột kẻ lông mày để tô kín phía trong đường viền.
2 cách tạo dáng lông mày cực xinh mà nàng cần phải biết!Bước 6: Dùng che khuyết điểm để giúp dáng lông mày thêm rõ nét cũng như để che bớt những sợi lông mày ngoài đường viền.
2 cách tạo dáng lông mày cực xinh mà nàng cần phải biết!Bước 7: Dùng mascara cho lông mày để giúp cố định cũng như giúp các sợi lông mày vào nếp.