Jean dễ mặc, dễ phối và có hàng trăm hàng kiểu cho các nàng tha hồ lựa chọn, nhưng cũng như nhiều item thời trang khác, mỗi năm sẽ có 1 kiểu quần jean lên ngôi.

Nếu năm ngoái, nhà nhà người người phát cuồng với jean dáng lửng vừa chạm đến mắt cá để khoe rõ mồn một đôi giày đang mang. Thì năm nay, sự yêu thích của các nàng dần chuyển hướng sang kiểu quần cạp cao, ống rộng dài với chất jean lụa hoặc jean thun mềm mại, khiến đôi chân như nhảy múa trong mỗi nhịp bước đi.

Dáng quần suôn ống rộng vừa giúp người mặc không bị bí bách trong mùa nóng. Dáng quần suôn ống rộng vừa giúp người mặc không bị bí bách trong mùa nóng.

Đây không phải dáng quần jean khoe đường cong nóng bỏng như skinny, bù lại jean chạm gót có khả năng tăng chiều cao tức thì cho người mặc. Để vận đẹp nhất dáng quần này, bạn nên kết hợp cùng giày cao gót khiến dáng thanh thoát hơn, cao ráo hơn và không bị luộm thuộm.

Sự quay lại của jean chạm gót là một vòng tròn thú vị của thời trang, mốt quần jean này đã từng rất thịnh hành trong những năm 2000, và nay lại được các chân dài đình đám của thế giới lăng xê như Selena Gomez, Victoria Beckham…

Victoria Beckham là một trong những người yêu thích mốt quần ống rộng này. Victoria Beckham là một trong những người yêu thích mốt quần ống rộng này.
Cô nàng IT girl của Hollywood cũng bắt trend rất nhanh chóng. Cô nàng IT girl của Hollywood cũng bắt trend rất nhanh chóng.

Hè năm nay, jean ống rộng chạm gót manh nha trở lại bởi sự mềm mại phóng khoáng và mát mẻ giúp các quý cô tránh nóng hiệu quả. Cùng xem thêm các kiểu phối với dáng quần jean này nhé:

Để không bị trông luộm thuộm các nàng nên mặc dáng quần này cùng giày cao gót. Để không bị trông luộm thuộm các nàng nên mặc dáng quần này cùng giày cao gót.
Jean lụa mềm mại hoặc jean thun co giãn sẽ là chất liệu cực kỳ phù hợp và thoải mái trong hè. Jean lụa mềm mại hoặc jean thun co giãn sẽ là chất liệu cực kỳ phù hợp và thoải mái trong hè.
Jean ống rộng chạm gót sẽ khiến mỗi bước đi trở nên thanh thoát hơn. Jean ống rộng chạm gót sẽ khiến mỗi bước đi trở nên thanh thoát hơn.
Kết hợp cùng túi cói là các nàng có ngay outfit đậm chất hè lại che chân tuyệt đỉnh không sợ nắng nóng. Kết hợp cùng túi cói là các nàng có ngay outfit đậm chất hè lại che chân tuyệt đỉnh không sợ nắng nóng.

1m55 nhưng muốn cao như 1m65 thì mau mau mặc chiếc quần jean này đi!

Dáng quần này có thể không khiến bạn khoe khéo được đôi giày, nhưng bù lại sẽ khiến chân bạn được kéo dài tức khắc. Dáng quần này có thể không khiến bạn khoe khéo được đôi giày, nhưng bù lại sẽ khiến chân bạn được kéo dài tức khắc.

1m55 nhưng muốn cao như 1m65 thì mau mau mặc chiếc quần jean này đi!1m55 nhưng muốn cao như 1m65 thì mau mau mặc chiếc quần jean này đi!