Sơ mi oversize không chỉ dành cho nam giới, hãy học cô gái này cách mix áo sơ mi hồng pastel, quần thun camo và một đôi giày sneaker năng động để set đồ ngày hè trở nên trẻ trung hơn. Sơ mi oversize không chỉ dành cho nam giới, hãy học cô gái này cách mix áo sơ mi hồng pastel, quần thun camo và một đôi giày sneaker năng động để set đồ ngày hè trở nên trẻ trung hơn.
Cô nàng này đã chứng minh cho mọi người thấy rằng mũ beanie có thể tha hồ diện được trong những ngày hè về, kèm theo đó màu tóc ombre nổi bật giữa đám đông. Cô nàng này đã chứng minh cho mọi người thấy rằng mũ beanie có thể tha hồ diện được trong những ngày hè về, kèm theo đó màu tóc ombre nổi bật giữa đám đông.
Một minh chứng cho thấy áo khoác da có thể diện được bất cứ trang phục nào, chỉ cần với áo sơ mi và cravat in họa tiết thì cậu trai nào cũng dễ dàng trở thành Gentlemen chính hiệu. Một minh chứng cho thấy áo khoác da có thể diện được bất cứ trang phục nào, chỉ cần với áo sơ mi và cravat in họa tiết thì cậu trai nào cũng dễ dàng trở thành Gentlemen chính hiệu.
Một gợi ý nhỏ cho bạn khi một set đồ với màu sắc nhàm chán thì chỉ cần diện ngay một chiếc áo croptop in họa tiết nổi bật sẽ là cứu tinh giúp bạn. Một gợi ý nhỏ cho bạn khi một set đồ với màu sắc nhàm chán thì chỉ cần diện ngay một chiếc áo croptop in họa tiết nổi bật sẽ là cứu tinh giúp bạn.
Cặp đôi này sẽ khiến 'ai cũng phải ngước nhìn' khi cùng nhau dạo phố, chỉ cần diện ngay bomber jacket đối lập màu sắc kèm với những logo thêu trên áo thì chắc hẳn rằng khỏi bàn cãi vì độ chất chơi này rồi Cặp đôi này sẽ khiến 'ai cũng phải ngước nhìn' khi cùng nhau dạo phố, chỉ cần diện ngay bomber jacket đối lập màu sắc kèm với những logo thêu trên áo thì chắc hẳn rằng khỏi bàn cãi vì độ chất chơi này rồi
Đơn giản chỉ cần bộ đôi áo thun in họa tiết và quần jeans xanh rách gối đủ khiến mọi người 'mắt tròn mắt dẹt' với bạn! Đơn giản chỉ cần bộ đôi áo thun in họa tiết và quần jeans xanh rách gối đủ khiến mọi người 'mắt tròn mắt dẹt' với bạn!

Xem thêm:

Hé lộ trọn bộ hình fashion ghế nóng tập đầu tiên của 3 HLV The Face trước giờ phát sóng

Gigi Hadid sexy nổi loạn trong chiến dịch mới nhất của Stuart Weitzman

Màn lột xác nhờ makeup gây bất ngờ của nữ sinh lớp 9