Fashion

10 trang phục biểu diễn phản cảm nhất lịch sử Kpop, ngàn năm vẫn bị chê cười

My Lương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Những trang phục biểu diễn này chắc muôn đời sau vẫn khiến fan lắc đầu không muốn xem lại.

Idol nào cũng muốn mình trở nên nổi bật. Nhưng ‘cố quá thành quá cố’, những trang phục biểu diễn này lố lăng đến mức chỉ nhắc tên thôi cũng đủ làm cộng đồng fan tức giận.

1. Girl’s Day

Còn nhớ Girl’s Day năm 2011 đã nhận không ít gạch đá vì trang phục ‘tã lót trẻ em’.

 Thời điểm có, có một số thành viên vẫn đang ở độ tuổi vị thành niên nên chiếc váy ngắn quá mức, để lộ nội y phản cảm thực sự làm fan khó chịu. 

Cả công chúng và các phương tiện truyền thông đều chỉ trích Girl’s Day và công ty chủ quản rất nặng nề.

2. SISTAR

Các idol nữ luôn mặc quần bảo hộ khi phải mặc quần short/ váy quá ngắn. Nhưng SISTAR lại ‘gắt’ đến nỗi bỏ qua đồ bảo hộ và nhảy gợi cảm cực sung.

 Màn biểu diễn tại KBS Music Festival 2011 làm công chúng trầm trồ thì ít mà thấy ức chế thì nhiều.

3. Girls’ Generation

SM Ent chẳng thiếu ngân sách nhưng lại cho Girls’ Generation diện đồ ‘mượn’ ý tưởng từ hãng Dolce & Gabbana.

 Không biết có xích mích gì với stylist không mà 9 ‘viên ngọc quốc dân’ thường xuyên phải mặc trang phục cực kỳ sến sẩm và lỗi thời.

4. PRITZ

Băng tay in hình biểu tượng của cờ chữ vạn của Đức quốc xã đã làm dấy lên một làn sóng phản đối mạnh mẽ. 

Sự chỉ trích gay gắt đến nỗi công ty quản lý phải đưa ra lời giải thích và xin lỗi tới công chúng. Và từ đó đến nay, không còn ai nghe tên PRITZ nữa.

5. Girls’ Generation’s Tiffany và Taeyeon

Tiffany và Taeyeon nhận được rất nhiều sự chú ý cho trang phục biểu diễn ‘Lady Marmalade’. 

Tuy không gây phản cảm vì sự thoáng mát, nhưng từng mảnh trang phục thô sơ chắp vá làm người xem không khỏi nhức mắt.

6. SIXBOMB

Bộ đồ liền thân màu hồng bó sát da mà SIXBOMB đã mặc trong ‘Wait 10 Years Baby’ thực sự gây ức chế đến nỗi bị cấm khỏi các chương trình âm nhạc.

7. Year 7 Class 1

Trong khi bản thân nhóm nhạc có rất nhiều bài hát và trang phục hướng về thời học sinh, thì phong cách của các thành viên lại được định hình như thế này đây. 

Không chỉ nhận chỉ trích vì quần áo quá ngắn, Year 7 Class 1 còn làm công chúng tức giận vì thiết kế vũ đạo cố tình gây nhức mắt.

8. PSY

PSY bắt chước Beyoncé diện đồ bó sát lên sân khấu. Không chỉ một lần, chủ nhân của ‘Gangnam Style’ liên tục thử các loại trang phục phản cảm đến kỳ lạ.

Nhiều người tin rằng PSY có ý khinh thường phụ nữ khi cố tình ăn mặc nữ tính sân khấu. Không ai phủ nhận cơn sốt ‘Gangnam Style’ trên toàn cầu, nhưng đẳng cấp của PSY thì luôn là một dấu chấm hỏi lớn.

9. Jo Kwon

Khi nhận vai drag queen trong ‘Golden Tamborine’ và ‘Priscilla’, chắc Jo Kwon không hề nghĩ mình sẽ nhận đủ gạch đá để xây nhà. Màn biểu diễn gây tranh cãi đến nỗi anh chàng phải nhiều lần đính chính đó chỉ là một vai diễn, thực tế anh không dùng drag queen như một nghề tay trái.

(Drag queen là thuật ngữ gọi những người (thường là nam giới) có phong cách ăn mặc nữ tính, đi kèm theo đó là lối trang điểm dày, đậm. Drag queen thường có những cử chỉ, hành động nữ tính được phóng đại hoặc làm quá lên.)

10. N.O.M

Không ai có thể đánh bại được N.O.M khi nhắc đến trang phục sân khấu gây phản cảm. Chỉ nhìn vào quần áo của nhóm, có thể thấy stylist là một người ‘sáng tạo’ và ‘cống hiến’ cho nghề.

Chia sẻ

Bài viết

My Lương - CTV

BÌNH LUẬN