Isaac là một trong những nam ca sĩ hot nhất hiện nay bởi vẻ ngoài nam tính, khuôn mặt góc cạnh và thân hình săn chắc. Anh đặc biệt chiếm trọn tình cảm của khán giả trong The Remix 2015 với những bản phối độc đáo, vui nhộn. 

Không những thế, Isaac dễ dàng trở thành “nam thần” trong lòng nhiều người bởi gu thời trang ấn tượng, chỉn chu và thanh lịch ở mỗi lần anh xuất hiện trước khán giả. Chủ nhân của bản hit “Yêu không nghỉ phép” còn sở hữu bộ sưu tập áo vest với đủ sắc màu khiến anh chàng nào cũng phải ghen tỵ.

Cùng ngắm nhìn những bộ vest cộp mác “nam thần” Isaac:

 “Nam thần” quyến rũ, sexy với áo vest khoe thân hình săn chắc. “Nam thần” quyến rũ, sexy với áo vest khoe thân hình săn chắc.

10 bộ vest đẹp nhất của nam thần Isaac ảnh 1

 Ton- sur- ton với sơ mi và vest trắng tinh khôi. Ton- sur- ton với sơ mi và vest trắng tinh khôi.
 Sơ mi đen mix cùng vest hồng phấn, không ai nổi bật hơn Isaac. Sơ mi đen mix cùng vest hồng phấn, không ai nổi bật hơn Isaac.
 Những gam màu nóng luôn được Isaac chưng diện hết tần suất mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Những gam màu nóng luôn được Isaac chưng diện hết tần suất mỗi khi xuất hiện trước công chúng.
 Cài hoa túi áo vest hay một chiếc khăn lụa quàng cổ áo sơ mi sẽ khiến bộ đồ bớt nhàm chán và hiện đại hơn. Cài hoa túi áo vest hay một chiếc khăn lụa quàng cổ áo sơ mi sẽ khiến bộ đồ bớt nhàm chán và hiện đại hơn.
 Isaac có bộ sưu tập áo vest với đủ sắc màu. Isaac có bộ sưu tập áo vest với đủ sắc màu.
 Vest dạ họa tiết mai rùa độc đáo và hút mắt. Vest dạ họa tiết mai rùa độc đáo và hút mắt.
 Sơ mi trắng, vest đen là “cặp đôi” thuần chủng nhất cho lựa chọn hàng đầu của các chàng. Sơ mi trắng, vest đen là “cặp đôi” thuần chủng nhất cho lựa chọn hàng đầu của các chàng.

10 bộ vest đẹp nhất của nam thần Isaac ảnh 9

 Chắc hẳn chỉ có Isaac mới chịu chơi mix áo vest đen với một chiếc quần kẻ caro đỏ đen nổi bần bật như vậy. Chắc hẳn chỉ có Isaac mới chịu chơi mix áo vest đen với một chiếc quần kẻ caro đỏ đen nổi bần bật như vậy.
 Isaac luôn đẹp trong bất kỳ trang phục nào. Isaac luôn đẹp trong bất kỳ trang phục nào.
 Thân hình “chuẩn không cần chỉnh” chính là một lợi thế khiến Isaac diện màu nào cũng đẹp. Thân hình “chuẩn không cần chỉnh” chính là một lợi thế khiến Isaac diện màu nào cũng đẹp.