Thiếu niên nói 2019 - Trường vui

TRANG CHỦ TIN TỨC ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP

Các nhân vật chính của chương trình là các em học sinh ở độ tuổi từ 7 – 15 tuổi đang theo học tại các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn cả nước. Các em học sinh khi đăng ký tham gia chương trình sẽ lần lượt thể hiện tài năng, hoặc nói lên tâm tư, mong muốn của mình trước đám đông. Đây là dịp để giải đáp, chia sẻ những khúc mắc giữa phụ huynh, bạn bè và thầy cô với các em học sinh. Góp phần định hướng đúng đắn suy nghĩ, tư duy của lứa tuổi thiếu niên.

Tại đây, khán giả xem truyền hình sẽ được chứng kiến những màn tranh luận, chia sẻ, thể hiện quan điểm đáng yêu, hồn nhiên như lứa tuổi của các em cùng với bậc phụ huynh, thầy cô, bạn bè để thấy rõ những quan điểm và ước muốn của nhau để yêu thương nhiều hơn.

Đồng thời, đây còn là cơ hội để các em sớm bộc lộ các năng khiếu, thể hiện mơ ước của mình. Góp phần giúp các em tăng sự tự tin, thể hiện ước mơ, mong muốn, tài năng trước đám đông.

Chương trình cũng mong muốn truyền tải thông điệp: Bất kỳ ai ở độ tuổi nào cũng đều có những tâm sự với mong muốn được lắng nghe. Đừng ngại trải lòng những tâm sự của bản thân và dũng cảm đối mặt với thử thách.

'Thiếu niên nói' phiên bản gốc hấp dẫn cỡ nào mà thu hút hàng triệu lượt view trên toàn Châu Á?

Show thực tế "Thiếu niên nói" chính thức có mặt tại Việt Nam, so với phiên bản gốc hứa hẹn sẽ là một ẩn số.

'Thiếu niên nói' phiên bản gốc hấp dẫn cỡ nào mà thu hút hàng triệu lượt view trên toàn Châu Á?