Thiếu niên nói 2019 - Trường vui

TRANG CHỦ TIN TỨC ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP

Các nhân vật chính của chương trình là các em học sinh ở độ tuổi từ 7 – 15 tuổi đang theo học tại các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn cả nước. Các em học sinh khi đăng ký tham gia chương trình sẽ lần lượt thể hiện tài năng, hoặc nói lên tâm tư, mong muốn của mình trước đám đông. Đây là dịp để giải đáp, chia sẻ những khúc mắc giữa phụ huynh, bạn bè và thầy cô với các em học sinh. Góp phần định hướng đúng đắn suy nghĩ, tư duy của lứa tuổi thiếu niên.

Tại đây, khán giả xem truyền hình sẽ được chứng kiến những màn tranh luận, chia sẻ, thể hiện quan điểm đáng yêu, hồn nhiên như lứa tuổi của các em cùng với bậc phụ huynh, thầy cô, bạn bè để thấy rõ những quan điểm và ước muốn của nhau để yêu thương nhiều hơn.

Đồng thời, đây còn là cơ hội để các em sớm bộc lộ các năng khiếu, thể hiện mơ ước của mình. Góp phần giúp các em tăng sự tự tin, thể hiện ước mơ, mong muốn, tài năng trước đám đông.

Chương trình cũng mong muốn truyền tải thông điệp: Bất kỳ ai ở độ tuổi nào cũng đều có những tâm sự với mong muốn được lắng nghe. Đừng ngại trải lòng những tâm sự của bản thân và dũng cảm đối mặt với thử thách.

Khán giả trẻ 'phát sốt' tập 1 Thiếu niên nói: Nói thay tâm tư của mình, chương trình nhân văn và ý nghĩa mà thiếu niên Việt đã chờ từ lâu

Đông đảo cư dân mạng đã bày tỏ sự ủng hộ với Teenager Said – Thiếu niên nói, đồng thời để lại những chia sẻ tích cực về chương trình.

Khán giả trẻ 'phát sốt' tập 1 Thiếu niên nói: Nói thay tâm tư của mình, chương trình nhân văn và ý nghĩa mà thiếu niên Việt đã chờ từ lâu