Thích Thì Mua Thôi

Giải trí thả ga, rinh kho xu và Smartphone mãnh thú duy nhất hôm nay tại Siêu Hội Săn Thưởng của Shopee

T.H
Chia sẻ

Thỏa sức tham gia các chương trình thú vị và tận hưởng kho giải thưởng cực khủng 11.000.000 xu, điện thoại Samsung Galaxy M22 cùng ngập tràn quà tặng hấp dẫn chỉ trong ngày 7.11 tại “Siêu Hội Săn Thưởng” của Shopee.

Chỉ trong hôm nay, bên cạnh các chương trình ưu đãi siêu sale khi mua sắm, Shopee còn ưu ái dành tặng riêng “Siêu Hội Săn Thưởng” cho người dùng vừa giải trí thỏa sức, vừa nhận quà mỏi tay từ deal khuyến mãi, voucher giảm giá sâu đầy giá trị. Vui là chính nhưng rinh quà khủng mới là mười, đừng bỏ lỡ ngày hội đặc biệt này trên Shopee nhé!

Duy nhất trong ngày 7.11, “Siêu Hội Săn Thưởng” Shopee đổ bộ cùng loạt giải thưởng hấp dẫn. Nhanh tay tham gia ngay tại đây.

Trở thành triệu phú với cơn mưa 11 triệu Shopee xu

Hoạt động đầu tiên trong “Siêu Hội Săn Thưởng” chính là cuộc đua chia kho báu lên đến 11 triệu xu dành cho người dùng tham gia đủ bốn chương trình Nông Trại Shopee, Quà Tặng Shopee, Truy Tìm Mảnh Ghép và Số Gì Đây. Đặc biệt, bên cạnh giải thưởng lớn 11 triệu xu, ở mỗi chương trình, bạn đều sẽ có cơ hội nhận được những phần quà khủng giá trị khác.

Khi tham gia Nông Trại Shopee trong hôm nay, người chơi sẽ được tặng hai bình nước khổng lồ, cơ hội trúng voucher hoàn tiền 50% lên đến 111.000 đồng cho đơn từ 0 đồng khi tham gia Lễ Hội Lắc Cây. Đặc biệt, tất cả người chơi mới gia nhập cuộc đua trồng cây tại Nông Trại Shopee đều được trao tay quà tặng lên đến 100.000 xu.

Không hề kém cạnh, Quà Tặng Shopee gây sốc khi treo thưởng nhiều chiến lợi phẩm hấp dẫn như: Shopee xu lên đến 999.000, mã voucher mua sắm hấp dẫn trong khung giờ vàng 0h và 12h trên Shopee. Ngoài ra, với sự kiện 11.11, người chơi còn có cơ hội nhận quà khủng hơn với giải đặc biệt là căn hộ Vinhomes với giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng.

Sau khi tưới cây thả ga, nhận quà mệt nghỉ, bạn còn có thể thử thách vận may với chương trình “Số Gì Đây” để giành giải thưởng lớn 60.000.000 đồng cùng với loạt voucher giảm giá cho bất kỳ người chơi mới nào trong ngày 7.11

Cuối cùng, cuộc đua Truy Tìm Mảnh Ghép sẽ giúp bạn vừa luyện đôi mắt “thám tử” tài tình vừa ẵm ngay giải thưởng khủng khi hoàn thành trò chơi và thu thập đủ bộ năm vật phẩm. Một chiếc Apple Iphone 13 256GB, cơ hội tham gia chia kho xu 111.000.000 và loạt voucher hoàn xu lên đến 111.000 đang chờ đợi các chủ nhân tài ba ẵm về đấy!

Cơ hội trở thành triệu phú xu trên Shopee khi tham gia đủ bốn chương trình Nông Trại Shopee, Quà Tặng Shopee, Số Gì Đây và Truy Tìm Mảnh Ghép.

“Giải năng động” với ngàn quà tặng và ưu đãi hấp dẫn 

Bên cạnh kho xu khủng, “Ngày Hội Săn Thưởng” còn là cơ hội để người dùng Shopee rinh về một em smartphone mãnh thú Samsung Galaxy M22 và loạt voucher lên đến 100.000 đồng. Thể lệ vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bình luận tên tài khoản Shopee của mình, ảnh chụp màn hình một trong bốn chương trình đã tham gia cùng hashtag #daihoisangiaithuong #shopeegames bên dưới bài đăng “Siêu Hội Săn Thưởng” trên Facebook Shopee hoặc Hội nhóm Facebook Nghiện Shopee. 

Ngoài ra, để tăng cơ hội trúng thưởng, bạn còn có thể chia sẻ bài viết của chương trình về Shopee Feed của mình với nội dung tên tài khoản và hashtag tương tự. Ba chiếc điện thoại siêu xịn sẽ về tay những chủ nhân của bình luận hoặc bài đăng có nhiều lượt tương tác nhất trên Facebook Shopee, group Nghiện Shope và Shopee Feed.

Những “đôi tay vàng trong làng chơi mạng xã hội” có thể sở hữu loạt quà khủng, đặc biệt là chiếc điện thoại Samsung Galaxy M22 tại “Giải năng động” của “Siêu Hội Săn Thưởng”.

Vạn deal hấp dẫn giảm đến 50%, voucher 1.000.000 và cơ hội mua hàng trả góp 0% từ nhà tài trợ Samsung cũng đang có mặt tại chương trình duy nhất trong hôm nay. Đừng bỏ lỡ “Siêu Hội Săn Thưởng” của Shopee, xem thêm chi tiết chương trình tại đây: https://shopee.vn/m/sieuhoisanthuong7.11

Thông tin ưu đãi:

Đừng quên, chương trình 11.11 Siêu Sale đang diễn ra trên Shopee còn mang đến vô vàn ưu đãi đến 50% toàn ngành hàng cùng chính sách miễn phí vận chuyển 0 đồng hấp dẫn. Đặc biệt, siêu hội mua sắm cuối năm này còn mang đến kho xu 11 tỷ và voucher cho người dùng cùng cơ hội rinh về loạt giải thưởng tổng giá trị đến 3 tỷ đồng từ Số Gì Đây. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN