Theo tiết lộ của Nuno Gomes, Ronaldo cảm thấy anh chưa nhận được mức lương xứng đáng so với những gì đã cống hiến cho Real Madrid. Đồng thời, CR7 cũng muốn lãnh đạo đội bóng Hoàng gia đối xử với anh như cách mà đại kình địch Barcelona đối đãi với Lionel Messi, Xavi và Andres Iniesta.

Đồng thời, trong thời gian gần đây, Ronaldo còn phải chịu áp lực tâm lý nặng nề do bị kiện cáo về tội trốn thuế. Do đó, anh muốn có được một bản hợp đồng mới, kèm theo đó là mức lương mới cao hơn giúp anh trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới nhằm làm giảm gánh nặng kinh tế nếu có gì bất trắc xảy ra.

Ronaldo cảm thấy thất vọng vì bị Real Madrid đối xử lạnh nhạt. Ronaldo cảm thấy thất vọng vì bị Real Madrid đối xử lạnh nhạt.

Thế nhưng, Real hiện vẫn chưa có động thái gì cho thấy họ đang thảo bản hợp đồng mới với mức lương hấp dẫn cho Ronaldo. Thậm chí, trong vụ kiện cáo trốn thuế, “Kền kền trắng” cũng chẳng động viên, an ủi về tinh thần lẫn tài chính cho chân sút người Bồ Đào Nha.

Chính điều này khiến Ronaldo cảm thấy như bị “bỏ rơi” và muốn tìm một đội bóng biết trân trọng anh hơn. Trong đó, những mục tiêu hàng đầu của chân sút 33 tuổi là trở lại khoác áo Man United hoặc gia nhập PSG, đội bóng luôn luôn muốn anh phục vụ.

Tuy vậy, Nuno Gomes cũng thừa nhận rằng, việc Ronaldo rời khỏi Real là điều khó có thể xảy ra. Bởi vì, CR7 cũng muốn ở lại đội bóng vì đây là nơi giúp anh có thể giành được những danh hiệu cá nhân và tập thể cao quý. Trong khi đó, đội chủ sân Santiago Bernabeu cũng chắc chắn chẳng muốn để anh ra đi.

Thế nhưng, điều cần thiết nhất là chuyện Real nên biết cách đối xử tốt hơn với Ronaldo. Nếu cứ “cạn tình” như hiện nay thì chuyện siêu sao 33 tuổi rời khỏi đội bóng là điều hoàn toàn có thể xảy ra vì CR7 có tính tự ái khá cao, không chấp nhận những thứ khiến anh phật lòng nhiều lần.

Cũng liên quan đến Real, chiều nay sau khi giúp Real Madrid lập nên kỳ tích với 3 lần vô địch Champions League liên tiếp, HLV Zinedine Zidane đã bất ngờ quyết định từ chức. Đây là thông tin khá sốc và nhiều người tin rằng, sắp tới “kền kền trắng” sẽ có một cuộc thay máu hàng loạt các trụ cột.