Dạo gần đây, NHM thường xuyên thấy hình ảnh Xuân Trường là một anh chàng hài hước và rất lầy lội, thông qua những bài đăng được đồng đội chia sẻ. Hoàn toàn khác với hình ảnh người anh ấm áp trên sân cỏ, ngoài đời thường chàng cầu thủ sinh năm 1995 thường xuyên chọc ghẹo đồng đội, điển hình nhất là những clip chúc mừng sinh nhật hay ngày lễ “khó quên“.

Mới đây nhất, NHM phải bật cười với độ lầy lội của Trường “híp” khi đào mộ hình ảnh từ hồi bé ở CLB, được chụp khi đi bên cạnh Văn Toàn. Anh chàng đã “ấm ức” khi thấy mình hai tay đều phải xách đồ còn đồng đội thì đi tay không. Cầu thủ mang áo số 9 ngay lập tức nhắn tin trách móc quá khứ với đàn em “Sao tao phải xách còn mày thì không“. Không ngờ anh chàng lại có “tính giải trí” đến như vậy, cách tị nạnh cũng mang tính chất hài hước ngầm.

May rằng Văn Toàn vẫn còn nhớ lịch vệ sinh năm ấy nên đã trả lời đàn anh một cách thuyết phục: “Bị nhốt lâu quá ngáo à. Hồi đó đến phòng anh trực thì chịu chứ“. Anh chàng đã đăng đoạn trò chuyện lên trang cá nhân với lời than vãn: “Ở nhà không cũng bị nói“.

Có lẽ Trường “híp” đang quá nhớ đồng đội nên kiếm chuyện “gây sự” với Văn Toàn, thấy cách nói chuyện của hai chàng cầu thủ cũng thấy được bộ đôi thân thiết đến mức nào.

Lương Xuân Trường “kiếm chuyện” với Văn Toàn khi phải xách đồ hồi còn bé. Lương Xuân Trường “kiếm chuyện” với Văn Toàn khi phải xách đồ hồi còn bé.

Trước đây, Xuân Trường cũng thường xuyên khiến đồng đội phải bật cười với những clip hài hước của mình. Gần nhất có thể thấy đó chính là clip chúc mừng sinh nhật “cục súc” vỏn vẹn 3s mà chàng cầu thủ gửi cho Văn Toàn lúc nửa đêm khiến đàn em phải giật mình “ám ảnh”.

Không chỉ “đốn tim” fans nữ bằng hình ảnh ấm áp, bản lĩnh trên sân cỏ mà sự hài hước của chàng đội trưởng còn khiến NHM càng thêm yêu quý anh nhiều hơn. Có thể thấy Xuân Trường là một chàng cầu thủ rất thú vị, đó là lý do anh có một lượng fans “khủng” đến như vậy, tuy Trường “híp” khá kín tiếng về cuộc sống riêng tư.

Xuân Trường luôn lầy lội khi bên cạnh đồng đội của mình. Xuân Trường luôn lầy lội khi bên cạnh đồng đội của mình.

NHM đang rất chờ đợi tiếp theo chàng cầu thủ Tuyên Quang sẽ còn bị đồng đội “”cà khịa” những khoảnh khắc hài hước. Có vẻ anh chàng rất được ủng hộ với hình ảnh là “cây hài” trong làng bóng đá Việt.