Thể Thao

Xem trực tiếp Việt Nam vs Trung Quốc, vòng loại World Cup 2022

Hà Vy
Chia sẻ

Saostar - Xem trực tiếp Việt Nam vs Trung Quốc lúc mấy giờ, trên kênh nào? Cập nhật link xem trực tiếp Việt Nam vs Trung Quốc, vòng loại World Cup 2022 (0h ngày 8/10).

Xem trực tiếp Việt Nam - Trung Quốc, 0h00 ngày 8/10

Sau hai trận cùng thua, tuyển Việt Nam và Trung Quốc đều quyết tâm giành chiến thắng để níu giữ hy vọng trong cuộc cạnh tranh ở vòng loại World Cup 2022.

Xem trực tiếp Việt Nam vs Trung Quốc, vòng loại World Cup 2022 Ảnh 1
Xem trực tiếp Việt Nam vs Trung Quốc, vòng loại World Cup 2022 Ảnh 2

Trung Quốc được đánh giá cao hơn so với tuyển Việt Nam, nhưng những gì thầy trò HLV Li Tie thể hiện lại gây thất vọng lớn. Trung Quốc không ghi nổi một bàn thắng nào, trong khi tuyển Việt Nam xé lưới Saudi Arabia và thể hiện bộ mặt rất ấn tượng trong hai trận đã qua.

Xem trực tiếp Việt Nam vs Trung Quốc, vòng loại World Cup 2022 Ảnh 1

Lịch sử đối đầu nghiêng về Trung Quốc, nhưng tuyển Việt Nam dưới triều đại HLV Park Hang Seo đã nâng tầm đẳng cấp, có thể chơi sòng phẳng với những đối thủ hàng đầu châu lục. Thầy trò HLV Park Hang Seo hoàn toàn tự tin hướng đến những điểm số đầu tiên ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Tuyển Trung Quốc đang bị áp lực tâm lý đè nặng, mặc dù có quá trình chuẩn bị kéo dài tới 1 tháng trước trận đấu Việt Nam. Việc không quen khí hậu, thời tiết có thể sẽ là một điểm bất lợi nữa với thầy trò HLV Li Tie.

Với sự trở lại của Duy Mạnh, lần đầu tiên tuyển Việt Nam có được bộ ba trung vệ tốt nhất. Hoàng Đức, Tuấn Anh vẫn chơi hay ở khu vực giữa sân. Và trước một đối thủ không được đánh giá quá cao về hàng thủ, khoảnh khắc lóe sáng của Quang Hải hay Tiến Linh có thể sẽ làm nên lịch sử.

Đội hình xuất phát

Việt Nam: Bùi Tấn Trường, Đỗ Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Hoàng Đức, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Quang Hải, Phan Văn Đức, Nguyễn Tiến Linh.

Trung Quốc: Yan Junling, Wang Shenchao, Zhang Linpeng, Jian Guangtai (Tyias Browning), Wu Lei, Ai Kesen (Elkeson), Zhang Xizhe, Wu Xi, Lui Binbin, Zhang Yuning, Wang Gang.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN