Saostar
, ngày tháng ,

Tối qua, bầu Đức đã gặp bầu Thắng và 'người đặc biệt'

Bóng đá

Tối 11/4, bầu Đức đã trở về Việt Nam sau chuyến công tác nước ngoài. Ông Đức đã có cuộc gặp mặt với bầu Thắng tại TP.HCM.

Bầu Đức và bầu Thắng đã gặp nhau

Dù cuộc hẹn với bầu Tú không thể diễn ra nhưng bầu Đức, bầu Thắng và ông Trần Thanh Hải (nhà tài trợ chính của V.League 2018) cùng nhau có bữa cơm thân mật để tâm sự về bóng đá Việt Nam.

Theo đó, bầu Đức đã về đến Việt Nam vào tối ngày 11/4 sau chuyến công tác ở nước ngoài. Bầu Đức đã gặp bầu Thắng, ông Trần Thanh Hải. Đây được xem là cuộc gặp mặt giữa ba người đàn ông hết lòng vì bóng đá Việt Nam.

Bầu Đức nói là làm và luôn giữ chữ tín. Ông Đức về Việt Nam vào tối hôm qua (11/4) là theo kế hoạch định sẵn, nhằm hôm nay sẽ gặp bầu Tú theo đúng lời hẹn vào đêm 4/4. Tuy nhiên, ông Trần Anh Tú đã họp Hội đồng quản trị VPF để tiếp tục ngồi ghế Tổng giám đốc VPF nên bầu Đức không muốn gặp nữa, vì xác định gặp cũng không còn ý nghĩa gì.

Bầu Đức và bầu Thắng gặp nhau.

Bầu Đức và bầu Thắng gặp nhau.

Cần nhắc, mục đích của cuộc gặp là bầu Đức và bầu Thắng sẽ khuyên bầu Tú nên buông bỏ bớt ghế, không nên kiêm nhiệm nhiều ghế khiến cho “cả xã hội nhìn vào cũng thấy kỳ kỳ”. Thế nhưng, không đồng quan điểm nên không gặp nhau, bầu Đức và bầu Thắng hủy cuộc gặp bầu Tú.

Bầu Thắng nói rằng: “Ban đầu tôi muốn có cuộc hẹn này để những người đàn ông nói chuyện thẳng thắn với nhau. Chúng tôi muốn khuyên anh Tú về những chuyện không vui trong thời gian qua. Tuy nhiên, anh Đức đã không muốn gặp nữa.

Anh Đức muốn dành thời gian cho việc khác vì cuộc gặp chẳng có gì ý nghĩa, khi anh Tú vẫn tiếp tục ngồi nhiều ghế ở VPF. Anh Tú không có ý định thay đổi, với việc họp Hội đồng quản trị VPF vào hôm qua có kết quả thì mọi người đều đã rõ. Vì vậy, cuộc gặp mặt không giải quyết được.

Thực sự, VPF là công ty cổ phần nhưng có tính chất xã hội, vì các CLB có nhiều nguồn tiền đóng góp để làm bóng đá. Do vậy, thời ông Võ Quốc Thắng làm hết sức thận trọng.

Không gặp bầu Tú nhưng bầu Thắng, bầu Đức và ông Trần Thanh Hải đã gặp nhau - một câu trả lời thay cho việc hủy gặp bầu Tú. Họ tâm sự nhiều điều về bóng đá Việt Nam.

Cần nhắc, bầu Đức là người giới thiệu ông Trần Thanh Hải cho VPF. Nhờ vậy, V.League 2018 mới có nhà tài trợ chính chứ không phải do công lao của bầu Tú.

Nỗi buồn của bầu Đức và bầu Thắng

Có thể nói, bóng đá Việt Nam bây giờ đang trở nên vô cùng rối rắm. Cả bầu Đức và bầu Thắng có thể bỏ bóng đá sau những động thái được xem như lời “thách thức” từ VPF cũng như bầu Tú.

Bầu Đức tuyên bố bỏ bóng đá nếu bầu Tú tiếp tục kiêm nhiệm nhiều ghế, thao túng quyền lực. Đáp lại, bầu Tú tiếp tục ngồi ghế Tổng giám đốc với lý do chính đáng là Hội đồng quản trị tín nhiệm và không cho nghỉ.

Bầu Tú không nghỉ ghế Tổng giám đốc VPF.

Bầu Tú không nghỉ ghế Tổng giám đốc VPF.

Trong khi đó, phó Tổng giám đốc VPF - Nguyễn Minh Ngọc cho biết VPF có phương án trong trường hợp HAGL có thể bỏ giải. Đó giống như lời nhắn đến bầu Đức, là VPF không sợ HAGL nghỉ chơi.

Bầu Thắng cũng tuyên bố bỏ bóng đá nếu Hội đồng quản trị xài tiền của VPF. Ví dụ như chuyện mua chiếc xe 1 tỷ 180 triệu đồng. Kết quả, bầu Tú chia sẻ thẳng là ông ký quyết để mua xe mới, dùng phục vụ cho phó Chủ tịch Hội đồng quản trị - ông Trần Mạnh Hùng.

Cả bầu Đức và bầu Thắng đều có gần 20 năm cống hiến cho bóng đá Việt Nam. Tên của họ gắn liền với những lần ĐTQG đi vào lịch sử. Bầu Thắng “tặng” HLV Calisto để ĐTVN vô địch AFF Cup 2008. Bầu Đức mời HLV Park Hang Seo và trả lương để U23 Việt Nam giành Á quân U23 châu Á 2018.

Hai ông bầu nổi tiếng của bóng đá Việt Nam.

Hai ông bầu nổi tiếng của bóng đá Việt Nam.

Sòng phẳng, bầu Đức và bầu Thắng là những ông bầu hết mình vì bóng đá nước nhà. Họ có tâm, có tầm, không tiếc tiền bạc, thời gian và sẵn sàng cống hiến hết mình cho bóng đá Việt Nam. Đó là giá trị quan trọng nhất, bởi không phải ai cũng đến với bóng đá đều hết lòng, hết dạ như bầu Đức và bầu Thắng.

Bây giờ, điều đáng buồn là hai ông bầu nổi tiếng này có thể nghỉ bóng đá trong thời gian tới. Nếu điều ấy trở thành sự thật thì bóng đá Việt Nam mất mát rất lớn…

Tin liên quan
Sự thật về chuyện bầu Đức mua thủ môn ĐT Lào thay Rimario
Sự thật về chuyện bầu Đức mua thủ môn ĐT Lào thay Rimario Ngày hôm qua, một thông tin khá sốc là bầu Đức mua thủ môn Outthilath Nammakhoth ...

bầu ĐứcBầu Túbầu Thắng

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

 • Nguyen Ken -

  Về sau bóng đá vn sẽ đầy tệ nạn rồi người xem cũng sẽ bỏ

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Văn Thọ -

  1

  Đúng là không có cô thì chợ vẫn đông. Lạ là VFF làm không đúng điều lệ mà Bộ Nội Vụ phê chuẩn thì không bị tuýt còi. Đúng là không thể chấp nhận được. VFF là tổ chức XH chứ đâu phải cơ quan quản lý nhà nước mà cần phải có tiêu chí bằng cấp. Người ta không có bằng mà làm bằng vạn người có bằng, vậy các ông có bằng không biết ngượng mặt à. Cần phải thay thế " bọn " lợi ích nhóm, điển hình là ông Tú đi để người hâm mộ bóng đá được thưởng thức. Cần thiết

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Hùng Dũng -

  1

  khi 2 ông bầu Đức - Thắng ra đi thì bóng đá Việt Nam sẻ về đâu? và rồi nhiều ông bầu khác sẻ đội nón ra đi tiếp theo. vì họ không thể đủ tiềm lực và tâm huyết vì bóng đá Việt Nam nữa.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Hien Le -

  1

  Đuổi ông Tú tham đi!

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Minh Ngọc -

  1

  Giải tán ngay LĐBĐVN đi.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • hong dinh -

  1

  Tôi đồng ý với các ý kiến chuyên gia, nếu để "thằng tú" (xin lổi vì tôi k thể gọi bằng ông được) ứng cử Phó chủ tịch VFF thì dẹp VPF đi, vì nguồn gốc lập ra VPF nhằm độc lập với VFF để không bị cái cảnh vừa đá bóng vừa thổi còi. giờ tú lại muốn ôm cả 2 tổ chức để thao túng nửa sao?

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Nguyễn Hoàng -

  Một con người không còn liêm sỉ, không có lòng tự trọng, bị những gạo cội, dư luận tẩy chay, lên án mà vẫn "bản lĩnh trơ như đá" thì đã biết động cơ của ông ta (và của cả cái tổ chức này) là gì rồi! Cần cải tổ VFF, VPF và cả TCTDTT (vì có cũng như không) vì bóng đá.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Nguyễn Ngọc Phan -

  1

  Cái sai quá lớn ở VPF và VFF... tôi rất buồn cho TCTDTT và bộ VH-TDTT đến giờ phút này vẫn không có động thái gì... rất tiếc cho nền bóng đá nước nhà đã đến hồi suy thoái bởi những nhóm lợi ích riêng tham quyền đoạt vị.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Vũ Văn Kiên -

  1

  Báo trí nói nhiều, tranh luận nhiều, rất nhiều cái sai lỗ hổng trong tổ chức đã bị phơi bày. Vậy Tổng cục thể thao ở đâu? Bộ văn hóa thông tin ở đâu? thanh tra nhà nước ở đâu? hay lợi ích của các ông cả>? Ủng hộ 2 ông bầu dam nói dám làm, dám đấu tranh để nền Bóng đá phát triển!

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Tam Tran Thanh -

  Tôi cung đông tinh voi bâu đuc va bâu thang cai vff va vpf hu công ty cua gia dinh ho thi minh tham gia công hiên lam gi con mong cac chu nghi di mo mot giai phong trao liên ket choi cho vui la duoc roi chu cong hien lam gi nua

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Dang Thi Thu Hien -

  1

  bầu đức va bấu thắng và 1 số ông bầu bỏ qoách cai vff va vpf này di ? lập 1 giải bóng đá khác? xem bd của các ông bầu với vff va vpf ai hấp dẫn khán giả hơn????????????????????????????

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Huynh Nguyen -

  1

  tôi nghĩ bầu tu ngồi vào các vị chí day một hai năm kiếm ăn đủ là lại xin nghỉ ý mà.chỉ khổ cho những người tâm huyết như chú đức và chú thắng với bóng đá việt nam thôi.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Minh -

  1

  Ra đi thôi còn gì để luyến tiếc cái tổ chức ấy. Về lo việc làm ăn kinh doanh thôi, đam mê thế là đủ rồi.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Chu Minh Tuyển -

  1

  Những kẻ bất tài và tham vọng cá nhân thì thường tham lam vô độ.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • le tinh -

  1

  Ừ thì bóng đá Việt Nam sẽ mất mát rất lớn. . . Nhưng, tôi vẫn ủng hộ anh Thắng, anh Đức tạm thời từ bỏ bóng đá. Và bản thân tôi cũng không còn háo hức theo dõi mỗi cuối tuần đội nào gặp đội nào nữa. Vì có lẽ đội nào thắng, đội nào cuối mùa vô địch đã có sắp xếp ngay từ bây giờ rồi. Buồn cho bóng đá nước nhà !!!

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Vinh -

  1

  Mới có xíu mùi thơm từ kết quả U23 thì kẻ tham đã nhảy vào. Bóng đá Việt Nam tiêu rồi.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Huy Vũ -

  Đã có bầu Tú...mấy chú cứ để anh..

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Nguyễn Ngọc Giang -

  Bầu Tú đã sẵn sàng cho cuộc ném đá hội đồng của cả xã hội vào mình, bất chấp mọi rào cản về lý và tình để ngồi giữ chiếc ghế mà có đến cỡ 50% của 90 triệu dân quan tâm bóng đá đang nâng cả 4 chân ghế đó lên. Để coi bầu Tú sẽ bung chiếc dù gì để giữ thăng bằng cho chiếc ghế ấy trong thời gian tới?

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • TràSữa Ốlala -

  Với tiềm lực kinh tế và mối quan hệ rộng của 3 anh. Sao ko nghĩ chơi với VFF và VPF lập giải vô địch đông dương. mời các đội mạnh của 2 nước bạn ( Thái - Myanma) tham gia. chơi minh bạch, sòng phẳng và cạnh tranh cao. Chắc hấp dẫn và người hâm mộ sẽ ủng hộ hết mình

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Xem thêm 5 bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác