Thể Thao

Vũ Ngọc Anh cổ vũ Trần Văn Thảo đấu võ sĩ Thái Lan

Văn Nhân
Chia sẻ

Trước cuộc so găng của Trần Văn Thảo và võ sĩ Thái Lan Phayrom Booreung tại TPHCM, Vũ Ngọc Anh đã cổ vũ cho HLV The Champion - Nhà vô địch 2021.

“Hôm qua, mọi người đã xem Ngọc Anh đánh boxing ở The Champion - Nhà vô địch 2021. Hôm nay, mọi người hãy dõi theo để cổ vũ cho sư huynh Trần Văn Thảo tranh tài với võ sĩ Thái Lan.

Sư huynh Trần Văn Thảo là người đã dày công huấn luyện, chỉ dạy cho Ngọc Anh để có được chiến thắng ở The Champion - Nhà vô địch 2021”, Vũ Ngọc Anh chia sẻ và có niềm tin lớn là Trần Văn Thảo đánh bại võ sĩ Thái Lan.

Vũ Ngọc Anh cổ vũ Trần Văn Thảo đại chiến võ sĩ Thái Lan Ảnh 1
Dưới sự chỉ dạy của Trần Văn Thảo, Vũ Ngọc Anh đã giành đại vô địch ở tập 5 của The Champion - Nhà vô địch 2021. 

Tối 1/1/2022, Vũ Ngọc Anh đã so tài với Phan Ngân ở  tập 5 của The Champion - Nhà vô địch 2021. Vũ Ngọc Anh xuất sắc thắng Phan Ngân để giành được chiếc đai vô địch.

Vũ Ngọc Anh bày tỏ niềm vui chiến thắng: “Mọi người chỉ thường thấy Vũ Ngọc Anh xuất hiện với sự quyến rũ, lên sàn catwalk thì lả lướt nhưng chưa ai biết tôi là một người rất mạnh mẽ. Đây cũng là con người của tôi.

Thật sự cảm xúc của Ngọc Anh rất khó tả. Chiến thắng này là minh chứng cho những nỗ lực, sự cố gắng mỗi ngày của Ngọc Anh”.

Vào tối nay (2/1), HLV The Champion - Nhà vô địch 2021 Trần Văn Thảo sẽ so tài với  Phayrom Booreung. Võ sĩ Thái Lan sở hữu bảng thành tích có thể nói rất đáng gờm. Anh thắng tuyệt đối 9 trận và tỷ lệ knock-out đối thủ là 100%. Boonrueang đã vô địch WBA Đông Á.

Sư huynh của Vũ Ngọc Anh - Trần Văn Thảo là tên tuổi nổi tiếng của môn quyền Anh ở Đông Nam Á. Anh từng đánh bại George Lumoly để trở thành võ sĩ Việt Nam đầu tiên sở hữu chiếc đai WBC châu Á vào năm 2017. Trần Văn Thảo đã vô địch quyền Anh toàn quốc các năm 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015 và 2016.

Vũ Ngọc Anh cổ vũ Trần Văn Thảo đại chiến võ sĩ Thái Lan Ảnh 2
Tối nay, HLV The Champion Trần Văn Thảo đại chiến võ sĩ Thái Lan.

Dịch Covid-19 khiến cho Trần Văn Thảo không có được những cuộc so găng nhưnh quá trình làm HLV The Champions - Nhà vô địch hứa hẹn rất hữu ích. Điều đó đã giúp cho Trần Văn Thảo có thêm điều kiện tập luyện trước đại chiến với Phayrom Booreung.

Cuộc so găng giữa Trần Văn Thảo và Phayrom sẽ diễn ra vào khoảng 20g tối nay tại TPHCM.

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN