Thể Thao

VPF 'tố' bôi nhọ, Chủ tịch CLB Hải Phòng sẽ phản hồi sòng phẳng

Văn Nhân
Chia sẻ

Saostar - Ngày hôm qua (18/8), VPF có văn bản gửi CLB Hải Phòng về những phát biểu của Chủ tịch Văn Trần Hoàn trên Saostar.

Cụ thể, VPF trích dẫn 2 bài viết của Saostar có phát biểu của Chủ tịch CLB Hải Phòng - ông Văn Trần Hoàn. Đó là bài viết trên Saostar vào ngày 15/8 với tiêu đề "Chủ tịch CLB Hải Phòng: Không chào đón quan chức VPF đến sân Lạch Tray". Bài viết "Tấn bi hài, hay 'trò chơi tử thần' của bóng đá Việt Nam?" vào ngày 17/8.

VPF 'tố' bôi nhọ, Chủ tịch CLB Hải Phòng sẽ phản hồi sòng phẳng Ảnh 1
Văn bản của VPF gửi CLB Hải Phòng.

Theo đó, văn bản của VPF viết: "Trên chuyên mục thể thao của tạp chí điện tử Saostar trong thời gian gần đây đã đăng tải một số bài viết, được ghi nguồn thông tin là phát ngôn từ ông Văn Trần Hoàn - Chủ tịch CLB Hải Phòng. Các bài viết được đăng mang mục đích công kích, bôi nhọ uy tín của Công ty VPF, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của bóng đá Việt Nam". 

Trả lời Saostar về văn bản của VPF, ông Văn Trần Hoàn (Chủ tịch CLB Hải Phòng) vui vẻ cho biết sẽ phản hồi VPF một cách sòng phẳng vào chiều nay, hoặc trễ thì sáng ngày mai (20/8) có văn bản đến VPF. 

VPF 'tố' bôi nhọ, Chủ tịch CLB Hải Phòng sẽ phản hồi sòng phẳng Ảnh 2
Chủ tịch CLB Hải Phòng sẽ phản hồi VPF sòng phẳng.

Chủ tịch CLB Hải Phòng - ông Văn Trần Hoàn cũng khẳng định về những phát biểu trên Saostar đăng tải là chính xác, không bịa đặt.

Cũng trong chiều ngày 18/8, người viết hỏi đã ông Nguyễn Minh Ngọc (Tổng giám đốc VPF) về mục đích gửi văn bản đến CLB Hải Phòng và có liên quan gì đến các bài viết trên Saostar, ông Ngọc cho biết không nên hiểu nhầm là văn bản này muốn nói đến Saostar.

Cần nhắc trong thời gian qua, chuyện hoãn V.League 2021 khiến cho nhiều CLB phản ứng VPF chứ không riêng CLB Hải Phòng. Vì nhiều CLB gặp khó khăn lớn về tài chính khi giải đấu hoãn đến tận tháng 2/2022.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN