Thể Thao

Võ sĩ taekwondo vừa dự Olympic bị hành hung rách mặt, phải vào viện phẫu thuật

Hà Vy
Chia sẻ

Saostar - Jack Woolley, võ sĩ taekwondo vừa đại diện cho Ireland tham dự Olympic 2020 đã bị tấn công ở Dublin rạng sáng 15/8 với gương mặt bê bết máu.

Trên trang cá nhân, Jack Woolley chia sẻ những bức hình cho thấy võ sĩ 22 tuổi này nằm gục trên mặt đất, mặt và người bê bết máu.

Jack Woolley được đưa đến bệnh viện St’James và anh sẽ phải phẫu thuật khẩn cấp để “tái tạo khuôn mặt”.

“Xin cảm ơn tất cả sự ủng hộ của mọi người. Tôi hy vọng sẽ nhanh chóng hồi phục. Đó sẽ là quãng thời gian khó khăn”, Jack Wooley viết.

Võ sĩ taekwondo vừa dự Olympic bị hành hung rách mặt, phải vào viện phẫu thuật Ảnh 1
Jack Wooley được đưa vào viện để phẫu thuật sau khi bị tấn công.

Theo truyền thông Anh, vụ việc xảy ra vào lúc 0h30 ngày 15/8. Sau khi ăn tối và nhậu với bạn bè, Jack đi bộ dọc bờ sông Liffey thì thấy một băng nhóm khoảng 8 đến 12 người gồm: đàn ông và phụ nữ trong độ tuổi 20 bắt đầu tấn công dữ dội những người dọc hai bên đường. 

Một trong số đó đã tấn công Jack, khiến võ sĩ 22 tuổi này bị rách môi, máu chảy thành dòng trên khuôn mắt và ướt thẫm áo.

Võ sĩ taekwondo vừa dự Olympic bị hành hung rách mặt, phải vào viện phẫu thuật Ảnh 2
Võ sĩ taekwondo vừa dự Olympic bị hành hung rách mặt, phải vào viện phẫu thuật Ảnh 3
Jack Wooley vừa đại diện cho Ireland thi đấu ở Olympic 2020 nhưng không giành được huy chương.

Mẹ của Jack kể lại với tờ The Echo: "Woolley chỉ đang đứng gần cầu Ha’Penny cùng với hai người bạn và đã bị tấn công bất ngờ. Woolley nói với tôi rằng mình vẫn ổn. Tôi đang chờ một cuộc điện thoại để tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra". 

Cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc và kêu gọi những ai có mặt ở gần đó cung cấp thêm thông tin. Jack chỉ vừa trở lại tập luyện, sau khi đại diện Ireland thi đấu ở Olympic 2020. 

Tại Thế vận hội Tokyo, Jack Woolley đã thi đấu không thành công nên không giành được huy chương nào.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN