Gần đây, vợ Martial thường xuyên chia sẻ hình ảnh hay những câu status gây sốc. Trước đó, cô nàng đã có những lời cảnh báo cho các cô gái cầm mon men đến gần chồng mình. Mới đây nhất, cô nàng vừa bị phen mất mặt trên mạng xã hội khi nhầm sân Emirates của Arsenal thành sân Old Trafford của Man United.

 Tấm ảnh mà cô nàng Samantha đăng nhầm. Tấm ảnh mà cô nàng Samantha đăng nhầm.

Trước mỗi lần Man United ra quân, Samantha đều đăng tải thông điệp ủng hộ trên trang cá nhân và bình luận rất sôi nổi về trận đấu cùng với CĐV đội bóng. Sau khi ông xã gặp chấn thương và phải rời sân bằng nạng sau trận giao hữu Anh – Pháp trên sân Wembley, Samantha muốn cổ vũ tinh thần chồng và đồng đội bằng cách đăng hình ảnh SVĐ Old Trafford. Tuy nhiên, thay vì dùng ảnh sân Old Trafford, cô lại lấy nhầm tấm hình của sân Emirates, với toàn các CĐV mặc áo Arsenal với dòng trạng thái: “MU, mạnh mẽ lên!”.

 Sau khi biết mình đăng nhầm, cô nàng lật đật thay đổi và đăng lại ảnh khác. Sau khi biết mình đăng nhầm, cô nàng lật đật thay đổi và đăng lại ảnh khác.
 Martial đang giữ phong độ, trong khi cô vợ luôn gây sự chú ý mang đến nhiều phiền toái cho chồng. Martial đang giữ phong độ, trong khi cô vợ luôn gây sự chú ý mang đến nhiều phiền toái cho chồng.

Sau đó cô lập tức đăng lại với trạng thái khá dễ thương: “Đăng lại. Yêu nước Anh. Xin lỗi về sự nhầm lẫn.”

May mắn cho Samantha là trong trận đấu với Watford, Depay và ngôi sao Bastian Schweinsteiger đã giúp MU dành chiến thắng 2-1, một trần đấu đầy nghẹt thở của MU. Nếu không, cô nàng sẽ trở thành “tội đồ” của khán giả sân Old Trafford.