Thể Thao

Vợ Hùng Dũng tê tái nhìn chồng hôn mê sau cuộc phẫu thuật

Văn Nhân
Chia sẻ

Saostar - Nàng WAGs Mộc Trinh đã có 1 phút để vào phòng thăm Hùng Dũng sau cuộc phẫu thuật.

Ngay sau khi bác sĩ Quốc Hùng phẫu thuật cho Hùng Dũng, những người thân của tiền vệ này có 1 phút để vào thăm anh. Hình ảnh đầy cảm động khi Mộc Trinh - vợ của Hùng Dũng tê tái nhìn chồng nằm hôn mê sau ca mổ.

Vợ Hùng Dũng tê tái nhìn chồng hôn mê sau cuộc phẫu thuật Ảnh 1
Nàng WAGs Mộc Trinh tê tái nhìn Hùng Dũng sau cuộc phẫu thuật. 

Theo thông tin từ bác sĩ Hùng chia sẻ với Saostar, Hùng Dũng đã phẫu thuật thành công. Anh cần 5-6 tháng để hồi phục chấn thương.

"Mọi thứ đã thành công rồi. Tôi đã phẫu thuật xong cho Hùng Dũng. Cuộc phẫu thuật diễn ra tốt đẹp và Hùng Dũng cần 5-6 tháng để hồi phục chấn thương, sau đó em ấy có thể trở lại với bóng đá", bác sĩ Quốc Hùng chia sẻ với Saostar. 

Bác sĩ Quốc Hùng chia sẻ thêm là Hùng Dũng cầm phải đi nạng trong thời gian 40 ngày. Nếu chấn thương tiến triển tốt thì Hùng Dũng sẽ bắt đầu tập thể lực trở lại vào cuối 6 năm nay. Cường độ các bài tập sẽ được nâng lên kể từ tháng 4. 

Trở lại với câu chuyện của Mộc Trinh, nàng WAGs đã bay từ Hà Nội vào TPHCM từ tối ngày 23/3 sau khi biết tin Hùng Dũng bị gãy chân. Mộc Trinh có mặt tại bệnh viện vào lúc 1 giờ sáng. Đây là sự động viên rất lớn để Hùng Dũng bình tĩnh và lạc quan trước giờ ngày phẫu thuật chấn thương.

Trong 10 ngày qua, gia đình Hùng Dũng có thể nói xảy ra những câu chuyện buồn. Mộc Trinh bị té xe, còn Hùng Dũng bị gãy chân. Dù vậy, cả hai đang cho thấy được tình yêu rất lớn và họ sẽ đồng lòng vượt qua sự khó khăn.

Chấn thương của Hùng Dũng là câu chuyện buồn cho bóng đá Việt Nam. Đó cũng là mất mát rất lớn của tuyển Việt Nam khi đá vòng loại Worrld Cup 2022 vào tháng 6 năm nay. Riêng HLV Park Hang Seo sẽ đau đầu trong việc tìm ra nhân tố thay thế Hùng Dũng trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân