Vợ chồng Phan Văn Đức ăn tối cùng thầy Park

Linh Hồ Đăng lúc

Vợ chồng Phan Văn Đức thể hiện niềm vui khi được thầy Park tặng quà và ăn tối cùng nhau sau trận đấu SLNA - Viettel ở vòng 10 V-League.

Tối 18/7, Phan Văn Đức và bà xã Võ Nhật Linh cùng nhau dùng bữa cơm thân mật với HLV Park Hang-seo tại thành phố Vinh, Nghệ An. Nhà cầm quân người Hàn Quốc tặng cho vợ chồng cậu học trò cưng một túi quà, bên trong là những sản phẩm chăm sóc da.

Nàng Wag không dấu được niềm vui, đã đăng hình ảnh thầy Park đang ngồi khui quà và chỉ cách sử dụng rất dễ thương tại quán ăn kèm lời cảm ơn: "Cảm ơn thầy vì món quà và bữa tối". 

Trước đó, HLV Park có mặt tại SVĐ Vinh để theo dõi trận đấu giữa SLNA và Viettel ở vòng 10 V-League 2020. Không chỉ đến để cổ vũ tinh thần cho các học trò, mà thầy Park có lẽ đang muốn kiểm tra phong độ của nhiều tuyển thủ Quốc gia.

Mặc dù đang mang bầu ở tháng thứ 8, nhưng Nhật Linh vẫn có mặt tại sân để cổ vũ tinh thần cho chồng thi đấu. Đây là động lực lớn nhất dành cho chàng cầu thủ xứ Nghệ có những màn trình diễn đẹp mắt trên sân cỏ. 

Nhưng có lẽ may mắn chưa mỉm cười với Văn Đức trong trận đầu nay khi SLNA mở tỷ số ở ngay phút thứ 4, những sau đó cầu thủ của Viettel liên tiếp ghi bàn và duy trì tỷ số 2-1 đến hết trận. Kết quả trên khiến SLNA tụt xuống vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng khi mới có 12 điểm sau 10 vòng đấu.

Thế nhưng, sau trận đấu Phan Văn Đức lại được người Thầy Quốc dân mởi đi ăn tối và dành những món quà cho vợ của mình. Đây coi như là lời an ui sau trận đấu vậy. 

BÀI VIẾT

Linh Hồ