Video các fan Arsenal ăn mừng phấn khích khi đội nhà giành chiến thắng.

Bất chấp cơn mưa lớn của TP.HCM, chiều tối ngày 18/11, đông đảo các CĐV Arsenal đã tập trung tại một quán cafe ở quận 10 để theo dõi trận đại chiến Bắc London giữa Arsenal và Tottenham. Buổi off có sự tham dự của trung vệ huyền thoại Sol Campbell . Trong ảnh, huyền thoại người Anh hào hứng “tự sướng” cùng các fan. Bất chấp cơn mưa lớn của TP.HCM, chiều tối ngày 18/11, đông đảo các CĐV Arsenal đã tập trung tại một quán cafe ở quận 10 để theo dõi trận đại chiến Bắc London giữa Arsenal và Tottenham. Buổi off có sự tham dự của trung vệ huyền thoại Sol Campbell . Trong ảnh, huyền thoại người Anh hào hứng “tự sướng” cùng các fan.
Một CĐV nữ tranh thủ xin chụp hình cùng thần tượng trước khi trận đấu bắt đầu. Sol Campbell từng có 146 trận thi đấu cho Pháo thủ thành London. Một CĐV nữ tranh thủ xin chụp hình cùng thần tượng trước khi trận đấu bắt đầu. Sol Campbell từng có 146 trận thi đấu cho Pháo thủ thành London.
Trong số các fan có sự xuất hiện của diễn viên hài Vinh Râu (FAPtv). Anh là một fan cứng của Pháo thủ suốt hơn 10 năm qua và thường xuyên có mặt trong các buổi offline của hội CĐV Arsenal tại TP.HCM. Bên cạnh Vinh là cô bạn gái xinh đẹp Minh Trang. Vinh bật mí: “Trước đây Trang không thích bóng đá. Giờ có tôi rủ rê, cô ấy cũng trở thành một fan phong trào của Arsenal”. Trong số các fan có sự xuất hiện của diễn viên hài Vinh Râu (FAPtv). Anh là một fan cứng của Pháo thủ suốt hơn 10 năm qua và thường xuyên có mặt trong các buổi offline của hội CĐV Arsenal tại TP.HCM. Bên cạnh Vinh là cô bạn gái xinh đẹp Minh Trang. Vinh bật mí: “Trước đây Trang không thích bóng đá. Giờ có tôi rủ rê, cô ấy cũng trở thành một fan phong trào của Arsenal”.
Các fan nữ cũng bị “đốn tin” bởi sự xuất hiện của chàng diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh. Anh cho biết: “Vinh theo dõi Arsenal 17 năm nay rồi. Sang năm còn dự định làm một chuyến qua Anh xem Pháo thủ thi đấu nữa. Bình thường Vinh hay xem ở nhà, hôm nay tự nhiên lại bị cúp điện. Vả lại có Sol Campbell nữa nên Vinh chạy sang xem cùng mọi người cho vui”. Các fan nữ cũng bị “đốn tin” bởi sự xuất hiện của chàng diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh. Anh cho biết: “Vinh theo dõi Arsenal 17 năm nay rồi. Sang năm còn dự định làm một chuyến qua Anh xem Pháo thủ thi đấu nữa. Bình thường Vinh hay xem ở nhà, hôm nay tự nhiên lại bị cúp điện. Vả lại có Sol Campbell nữa nên Vinh chạy sang xem cùng mọi người cho vui”.
Bị đánh giá yếu hơn đối thủ Tottenham, các fan Pháo thủ không khỏi trải qua những giây phút hồi hộp. Mỗi khi đội nhà qua một đợt tấn công, các fan lại thở phào nhẹ nhỏm. Bị đánh giá yếu hơn đối thủ Tottenham, các fan Pháo thủ không khỏi trải qua những giây phút hồi hộp. Mỗi khi đội nhà qua một đợt tấn công, các fan lại thở phào nhẹ nhỏm.
Một fan nữ vô cùng xinh xắn chú tâm vào trận đấu. Arsenal ở trận đấu này nhập cuộc rất tự tin, tấn công dồn dập khiến Tottenham phải chống đỡ vất vả. Một fan nữ vô cùng xinh xắn chú tâm vào trận đấu. Arsenal ở trận đấu này nhập cuộc rất tự tin, tấn công dồn dập khiến Tottenham phải chống đỡ vất vả.
Phút 36, không gian buổi offline như “nổ tung” khi hậu vệ Mustafi tung cú đánh đầu hiểm hóc mở tỉ số cho Arsenal. Phút 36, không gian buổi offline như “nổ tung” khi hậu vệ Mustafi tung cú đánh đầu hiểm hóc mở tỉ số cho Arsenal.
Niềm vui sướng của các CĐV Arsenal tại TP.HCM khi đội nhà có bàn dẫn trước. Niềm vui sướng của các CĐV Arsenal tại TP.HCM khi đội nhà có bàn dẫn trước.
Chí 5 phút sau, Arsenal tiếp tục làm fan nhà “lên đỉnh” khi Sanchez dứt điểm cận thành nâng tỉ số lên 2-0. Một kịch bản trong mơ khiến nhiều fan Pháo thủ như phát cuồng. Chí 5 phút sau, Arsenal tiếp tục làm fan nhà “lên đỉnh” khi Sanchez dứt điểm cận thành nâng tỉ số lên 2-0. Một kịch bản trong mơ khiến nhiều fan Pháo thủ như phát cuồng.
Huyền thoại Sol Campbell cũng ăn mừng đầy phấn khích. Trước trận đấu, danh thủ này chỉ dám dự đoán đội nhà có được một kết quả hòa. Huyền thoại Sol Campbell cũng ăn mừng đầy phấn khích. Trước trận đấu, danh thủ này chỉ dám dự đoán đội nhà có được một kết quả hòa.
Nụ cười rạng rỡ trên môi người đẹp khi Arsenal giữ nguyên tỉ số 2-0 cho đến hết trận. Nụ cười rạng rỡ trên môi người đẹp khi Arsenal giữ nguyên tỉ số 2-0 cho đến hết trận.
Vinh Râu sung sướng “cưỡng hôn” bạn gái để ăn mừng ngay khi tiếng còi hết trận vang lên khiến Minh Trang không kịp phản ứng. Vinh cho biết: “Tôi quá hạnh phúc và sung sướng. Tôi không nghĩ đội bóng mình yêu thích có một trận đấu hay đến như vậy”. Vinh Râu sung sướng “cưỡng hôn” bạn gái để ăn mừng ngay khi tiếng còi hết trận vang lên khiến Minh Trang không kịp phản ứng. Vinh cho biết: “Tôi quá hạnh phúc và sung sướng. Tôi không nghĩ đội bóng mình yêu thích có một trận đấu hay đến như vậy”.
Sau trận đấu, các fan Arsenal quây quanh huyền thoại Sol Campbell để chụp ảnh lưu niệm. Chắc chắn danh thủ người Anh đã có một kỷ niệm tuyệt vời và đầy ấn tượng trong chuyến sang Việt Nam lần này. Sau trận đấu, các fan Arsenal quây quanh huyền thoại Sol Campbell để chụp ảnh lưu niệm. Chắc chắn danh thủ người Anh đã có một kỷ niệm tuyệt vời và đầy ấn tượng trong chuyến sang Việt Nam lần này.