Thể Thao

Tuyển Việt Nam bất lực trước 'các võ sĩ' Indonesia: Trọng tài Hàn Quốc bắt quá kém!

Văn Nhân
Chia sẻ

Nếu trọng tài người Hàn Quốc bắt đúng thì Indonesia phải nhận ít nhất 2-3 thẻ đỏ vì đá xấu các cầu thủ Việt Nam.

Không chỉ người hâm mộ Việt Nam mà ngay đến fans Đông Nam Á cũng bức xúc trên mạng xã hội, bởi các cầu thủ Indonesia chơi quá xấu xí. Họ liên tục đá xấu tuyển Việt Nam suốt 90 phút.

Những Công Phượng, Hồng Duy, Văn Thanh, Tuấn Anh, Quang Hải… liên tục bị các cầu thủ Indonesia chơi xấu. Ở ngoài sân, ông Park có ít nhất 2 lần nổi giận, phản ứng trước các pha đá thô bạo của Indonesia.

Thật ngạc nhiên là trọng tài chỉ có 2 thẻ vàng cho Indonesia trong hiệp 1. Cần nhắc, các cầu thủ Việt Nam chuyền bóng rời sân cũng bị Indonesia đá xấu, thậm chí phạm lỗi thô bạo.

Kết thúc hiệp 1, tuyển Việt Nam cầm bóng đến 70%, có 9 lần dứt điểm. Ngược lại, Indonesia không có một lần sút cầu môn và vô số pha bóng thô bạo với các cầu thủ Việt Nam.

Hình ảnh cuối hiệp 1 phản ánh đầy đủ sự xấu xí của Indonesia, khi Công Phượng bị đau và anh không thể thi đấu ở hiệp 2.

Tuyển Việt Nam bất lực trước 'các võ sĩ' Indonesia: Trọng tài Hàn Quốc bắt quá kém! Ảnh 1
Các cầu thủ Indonesia liên tục vây ráp và đá xấu cầu thủ Việt Nam.

Chia sẻ với Saostar, HLV Trần Bình Sự nói: “Hồi giờ đã vậy rồi. Indonesia gặp Việt Nam là chơi xấu. Đá vậy xấu hổ lắm.

Tôi nghĩ HLV Park Hang Seo đã lường trước được sự xấu xí của Indonesia. Họ đá xấu để mong có được một điểm trước Việt Nam”.

Ngoài các cầu thủ Indonesia chơi đầy xấu hổ thì cần phải nhắc đến trọng tài người Hàn Quốc Kim Dae Yong. Thật khó tin khi ông Kim Dae Yong không có một tấm thẻ đỏ nào cho các cầu thủ Indonesia.  

Tuyển Việt Nam bất lực trước 'các võ sĩ' Indonesia: Trọng tài Hàn Quốc bắt quá kém! Ảnh 2
Trọng tài người Hàn Quốc bắt không tốt khi để Indonesia mặc sức đá xấu.

Đúng hơn, trọng tài Kim Dae Yong chính là người góp phần để cho Indonesia mặc sức đá xấu trước tuyển Việt Nam. Nếu xử lý đúng và có những tấm thẻ hợp lý thì các cầu thủ Indonesia không thể đá xấu trong cả 90 phút.

Tuyển Việt Nam đã bất lực trước các “võ sĩ” Indonesia nên trận đấu kết thúc với tỷ số hoà 0-0. Thầy trò HLV Park Hang Seo đang có 7 điểm và xếp sau Indonesia (7điểm) vì kém hơn hiệu số bàn thắng bại.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN