Thể Thao

VIDEO: Xúc động khoảnh khắc Văn Quyết lau người cho Hùng Dũng

Hà Vy
Chia sẻ

Saostar - Đoạn clip ghi lại cảnh Văn Quyết lau người cho Hùng Dũng trên giường bệnh được chia sẻ mạnh mẽ khiến dân mạng cảm động về tình đồng đội của các cầu thủ.

VIDEO: Xúc động khoảnh khắc Văn Quyết lau người cho Hùng Dũng

Sau cú vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh ở phút 27 trận TP.HCM vs Hà Nội FC tối 23/3, Đỗ Hùng Dũng đổ gục xuống sân, gào thét trong đau đớn.

Sau khi được các nhân viên y tế sơ cứu, Đỗ Hùng Dũng được đưa tới bệnh viện gần nhất, nhưng trang thiết bị không đủ nên phía Hà Nội FC đề nghị chuyển tiền vệ tuyển Việt Nam sang Bệnh viên Đa khoa Sư Vạn Hạnh.

VIDEO: Xúc động khoảnh khắc Văn Quyết lau người cho Hùng Dũng Ảnh 1
Hùng Dũng đã có thể ăn nhẹ, tỉnh táo hơn sau tai nạn kinh hoàng.

Ngay sau khi kết thúc trận đấu, các cầu thủ Hà Nội FC đã nhanh chóng có mặt ở viện để động viên Hùng Dũng. Trưởng đoàn Nguyễn Quốc Tuấn đã ghi lại được khoảnh khắc Văn Quyết lau người cho Hùng Dũng khiến dân mạng cảm động.

Trước đó ở trên sân, sau khi ghi bàn vào lưới TP.HCM, Văn Quyết cũng chắp tay cầu nguyện, mong cho chấn thương của Hùng Dũng không quá nặng. Trên sân là đồng đội, ngoài sân là anh em, đấy là cảm nhận của nhiều người hâm mộ.

VIDEO: Xúc động khoảnh khắc Văn Quyết lau người cho Hùng Dũng Ảnh 2
Văn Quyết lau người cho Hùng Dũng khiến nhiều người cảm động.

Hùng Dũng được xác định gãy cả xương mác và xương chày, chấn thương khiến Hùng Dũng phải nghi thi đấu ít nhất một năm, chắc chắn vắng mặt ở vòng loại World Cup 2022 sắp tới cùng tuyển Việt Nam.

Vào cuối ngày hôm qua, Hùng Dũng đã có thể ăn nhẹ và tâm lý đã tỉnh táo. Triệu Mộc Trinh, vợ Hùng Dũng cũng đã có mặt tại Bệnh viên Sư Vạn Hạnh vào lúc 1h sáng ngày 24/3 để chăm sóc cho chồng.

Theo kế hoạch, Hùng Dũng sẽ được phẫu thuật trong sáng nay 24/3 và hy vọng ca mổ sẽ diễn ra tốt đẹp và tiền vệ của Hà Nội FC sẽ hồi phục tốt để trở lại sân cỏ.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN