Thể Thao

VIDEO: Văn Quyết song phi đạp như 'triệt hạ' ngoại binh của Đà Nẵng

Thành An
Chia sẻ

Saostar - Nhiều fan bày tỏ bức xúc sau tình huống Văn Quyết song phi đạp thẳng vào đùi trung vệ Janclesio bên phía SHB Đà Nẵng nhưng chỉ phải nhận thẻ vàng.

Phút 87 trận SHB Đà Nẵng tiếp đón Hà Nội FC ở vòng 7 V-League 2021, Jenclesio có pha tranh chấp quyết liệt để cướp bóng trong trân của Quang Hải.

Trong nỗ lực đưa bóng lên trên, ngoại binh của SHB Đà Nẵng đã bị Văn Quyết song phi đạp thẳng vào người. Theo video quay chậm, gầm giày của Quả bóng vàng Việt Nam 2020 đạp thẳng vào đùi của Jenclesio.

VIDEO: Văn Quyết xông phi đạp thẳng vào đùi ngoại binh của SHB Đà Nẵng Ảnh 1
Văn Quyết song phi đạp thẳng người Jenclesio.

Trung vệ người Brazil bên phía SHB Đà Nẵng phải mất ít phút nhờ các nhân viên y tế chăm sóc trước khi có thể trở lại sân. 

Các cầu thủ SHB Đà Nẵng đã vô cùng tức giận với hành động của Văn Quyết. Sau pha bóng này, đội trưởng của Hà Nội chỉ bị trọng tài phạt thẻ vàng khiến người hâm mộ càng thêm bức xúc.

Trước đó trong hiệp 1, Bùi Hoàng Việt Anh cũng để lại hành động không đẹp khi sút bóng thẳng vào mặt Kebe khi đối phương đang nằm sân. Trung vệ số 68 cũng nhận án phạt tương tự. 

Nhưng nhiều khả năng cả Văn Quyết và Việt Anh khó thoát án phạt nguội khi BTC đang quán triệt việc xử lý nghiêm khắc với những hành vi bạo lực sân cỏ.

Trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và Hà Nội FC đã khép lại với tỷ số 2-0 nghiêng về phía đội chủ nhà nhờ bàn thắng của Đặng Anh Tuấn (19’) và Nguyễn Thanh Hải (69’).

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN