Thể Thao

Văn Thanh đệm đàn cho Duy Mạnh, Xuân Trường vác quạt cây làm đèn trung thu

Hà Vy
Chia sẻ

Văn Thanh, Duy Mạnh và Xuân Trường đã hợp tác cùng nhau để cho ra mắt video đàn hát “Chiếc đèn ông sao” vô cùng thú vị.

Tuyển Việt Nam đang tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho loạt trận tiếp theo của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trung thu năm nay, vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên các cầu thủ có gia đình không thể về nhà rước đèn phá cỗ, còn những cầu thủ độc thân cũng không được ra ngoài do tuyển Việt Nam đang thực hiện quy tắc bong bóng để phòng dịch.

Vì lẽ đó, đêm 21/9, ba ngôi sao của tuyển Việt Nam gồm Duy Mạnh, Xuân Trường, Văn Thanh đã kết hợp cùng nhau “debut” ca khúc “Chiếc đèn ông sao” theo phong cách hài hước.

Văn Thanh đệm đàn cho Duy Mạnh, Xuân Trường vác quạt cây làm đèn trung thu Ảnh 1
Văn Thanh, Duy Mạnh phá cỗ trung thu tại khách sạn.

Trong video, Văn Thanh chơi guitar, Duy Mạnh là vocal, còn Xuân Trường hát phụ. Những câu hát quen thuộc “Chiếc đèn ông sao sao năm cánh tươi màu…”, được cất lên từ Duy Mạnh khiến nhiều fan được gợi lại ký ức của tuổi thơ.

Trong khi Văn Thanh say sưa đệm đàn, Duy Mạnh nhập tâm để thể hiện thật cảm xúc ca khúc, Xuân Trường “tấu hài” bằng cách vác chiếc quạt cây thay cho chiếc đèn ông sao khiến nhiều fan bật cười.

Văn Thanh đệm đàn cho Duy Mạnh, Xuân Trường vác quạt cây làm đèn trung thu Ảnh 2
Phan Văn Đức xin ăn ké đồng đội.

Sau đó, Duy Mạnh cùng Văn Thanh đem cam, bưởi ra bổ, cắt những chiếc bánh trung thu nhỏ xinh bày lên bàn để cùng nhau "phá cỗ đêm rằm".

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ di chuyển sang UAE vào ngày 1/10 tới để chuẩn bị cho cuộc chạm trán Trung Quốc. Liên đoàn Bóng đá Trung Quốc muốn được thi đấu vào 21 giờ theo giờ UAE ngày 7/10 (tức 0h00 sáng 9/10 theo giờ Việt Nam).

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN