Văn Hậu nói lời ẩn ý giữa lúc mong lung về tương lai ở Hà Lan

Bảo PhươngĐăng lúc

Văn Hậu có chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân giữa thời điểm tương lai của anh tại Heerenveen vẫn chưa thực sự rõ ràng.

Ngày 14/6, Đoàn Văn Hậu đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân với nội dung ngắn gọn: Chăm chỉ và suy nghĩ tích cực!

Kèm theo đó này là ba tấm ảnh chụp anh trong buổi tập mới nhất ở Heerenveen. Với dòng trạng thái đầy ẩn ý này, NHM cho rằng tâm trạng của Đoàn Văn Hậu ở thời điểm này là không thực sự tốt.

Những chia sẻ của hậu vệ sinh năm 1999 khiến nhiều người liên tưởng tới chuyện tương lai của anh.

Bởi lẽ, tới thời điểm hiện tại thì hai CLB Heerenveen và CLB Hà Nội vẫn chưa ngồi lại để đàm phán và đưa quyết định cuối cùng cho tương lai của hậu vệ này. Cho dù trước đó, đã có nhiều nguồn tin khẳng định Văn Hậu sẽ ở lại châu Âu thêm 1 năm nữa.

Dĩ nhiên, bất kỳ ai đặt mình trong hoàn cảnh của Văn Hậu hiện tại đều không thể vui, bởi lẽ ước muốn của anh là tiếp tục khoác áo Heerenveen và chiến đấu cho 1 vị trí ở đội hình chính. Và chuyện mong lung về tương lai ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của hậu vệ tài năng này.

Dòng trạng thái khiến NHM lo lắng của Đoàn Văn Hậu.

Sau khi kết thúc dịch Covid-19, Heerenveen cũng như các đội bóng Hà Lan đã tập luyện trở lại hơn 1 tháng qua. Văn Hậu khá nỗ lực trong các buổi tập, nhằm ghi điểm với HLV Jansen.

Mùa giải 2019-20 của Hà Lan đã chính thức bị hủy và Heerenveen đứng ở vị trí thứ 10. Sự sa sút ở giai đoạn sau khiến Heerenveen không thể giành vé dự Cúp châu Âu mùa giải tới.

Trong màu áo Heerenveen, Văn Hậu mới được ra sân 4 phút ở Cúp Quốc gia Hà Lan, trong trận gặp Roja JC. Anh chưa được ra sân một phút nào ở giải vô địch Quốc gia Hà Lan.

BÀI VIẾT

Bảo Phương

TIN TÀI TRỢ