Văn Hậu gây ấn tượng với thể hình vạm vỡ trong buổi tập của Hà Nội FC

Thành AnĐăng lúc

Với chiều cao 1m85 cùng thể hình vạm vỡ, Văn Hậu thu hút sự chú ý trong buổi tập đầu tiên cùng Hà Nội sau gần 1 năm thi đấu ở Hà Lan.

Chiều 17/8, Hà Nội FC đã có buổi tập tại sân bóng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sau 2 tuần nghỉ ngơi do V-League 2020 tạm hoãn vì dịch Covid-19. Đáng chú ý, buổi tập hôm nay của Hà Nội FC có sự góp mặt của hậu vệ Đoàn Văn Hậu.
Văn Hậu về Việt Nam hôm 2/8 và thực hiện cách ly bắt buộc tại Quảng Ninh. Trước đó, tuyển thủ Việt Nam có gần 1 năm chơi bóng tại Hà Lan theo hợp đồng cho mượn ở SC Heerenveen.
Đoàn Văn Hậu rất vui vẻ trong buổi tập đầu tiên cùng Hà Nội FC sau thời gian dài trở lại.
Trước đó, Văn Hậu có kế hoạch về thăm gia đình, nhưng diễn biến dịch Covid-19 khiến hậu vệ 21 tuổi quyết định ở lại tập luyện cùng Hà Nội FC.
HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, Văn Hậu vừa trải qua quãng thời gian cọ sát ở môi trường đỉnh cao và việc về lại với Hà Nội FC không khác gì về nhà. Việc đã quen với cường độ cao ở châu Âu sẽ giúp Hậu không gặp nhiều khó khăn trong việc hòa nhập trở lại với đội bóng. 
Với chiều cao 1m85 cùng thể hình vạm vỡ, Văn Hậu thu hút sự chú ý trong buổi tập đầu tiên cùng Hà Nội FC chiều 17/8.
Trước khi Đoàn Văn Hậu trở lại tập luyện, HLV Chu Đình Nghiêm cũng đã lên kế hoạch sử dụng hậu vệ này một cách đa dạng ở giai đoạn sắp tới.
Cụ thể Văn Hậu sẽ chơi trung vệ hoặc hậu vệ trái sở trường tùy vào từng trận đấu. Vị trí trung vệ của đội chủ sân Hàng Đẫy đang gặp nhiều khó khăn khi Duy Mạnh và Đình Trọng cùng gặp chấn thương.
Đoàn Văn Hậu từng thi đấu ở vị trí trung vệ trong màu áo U22 Việt Nam và tỏa sáng rực rỡ, giúp đoàn quân của HLV Park Hang-seo vô địch SEA Games 30.
Hà Nội FC và SC Heerenveen đã trải qua một giai đoạn chờ nhau để có thể tiếp tục hợp tác, mở đường cho Văn Hậu ở lại Hà Lan. Cuộc thương thảo bất thành, Văn Hậu trở lại Việt Nam. Anh được chờ đợi sẽ là sự bổ sung quan trọng cho CLB Hà Nội trong bối cảnh đang gặp khủng hoảng về lực lượng.

BÀI VIẾT

Thành An