Phan Văn Đức - Nhật Linh

Văn Đức về nhà đưa vợ đi giải khuây sau trận đấu

Linh HồĐăng lúc

Nhật Linh thường xuyên đăng những khoảnh khắc dễ thương của chồng lên mạng xã hội. Văn Đức hài hước trả lười câu hỏi khó của vợ.

Phan Văn Đức hẳn đã có khoảng thời gian đáng quên kể từ sau trận đấu trên sân Quảng Nam (vòng 8 - V.League 2020). Anh và các đồng đội tại Sông Lam Nghệ An nhận thất bại với tỷ số 1-2. Điều được nhắc đến nhiều nhất sau trận đấu là các quyết định gây tranh cãi của tổ trọng tài, trong đó có tình huống Văn Đức ngã trong vòng cấm khi va chạm với thủ thành Phạm Văn Cường.

Anh chàng đã rất bức xúc, thế nhưng khi về tới Nghệ An, anh đã bỏ hết để đưa vợ đi chơi. Nhật Linh khoe hình ảnh trà sữa được chồng mua cho. Ngoài ra, cô còn hỏi khó chồng rằng: "Yêu vợ không". Ngay lập tức, chàng cầu thủ xứ Nghệ hài hước: "Yêu hay thích chỉ là sự ấn tượng không cần phải giải thích".

Nhật Linh khoe trà sữa được chồng mua

Từ khi cưới nhau tới giờ, Nhật Linh được cho là cô dâu hạnh phúc, nàng Wag thường xuyên cập nhật những hình ảnh được chồng cưng chiều, muốn mua gì, ăn gì Văn Đức đều đáp ứng. Cuộc sống của cả hai là niềm ao ước của rất nhiều người.

Ngoài niềm hạnh phúc sắp chào đón thành viên mới, cả hai còn có thêm niềm vui đó chính là ngôi nhà sắp được hoàn thành. Tổ ấm của Nhật Linh và Văn Đức ở quê nhà khá khang trang, nên anh chàng đã khoe xây nhà từ đầu năm nhưng tới giờ mới đi vào hoàn thiện. 

Nhật Linh khoe không gian nhà mới

Hiện tại, Nhật Linh đã mang thai ở tháng thứ 8, dự tính sẽ hạ sinh con gái vào thàng 8 năm nay. Đây có lẽ là điều mong chờ nhất của khán giả bóng đá Việt. Lại sắp có thêm một nhóc tì dễ thương nữa gia nhập vào làng bóng đá Việt

BÀI VIẾT

Linh Hồ