Thể Thao

Ưng Hoàng Phúc và Cường Seven dự đoán trận Brazil - Argentina sẽ 'đấu súng'

Văn Nhân
Chia sẻ

Saostar - Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Cường Seven đã đưa ra dự đoán về trận chung kết Copa America 2021.

Trận chung kết Copa America 2021 giữa Argentina và Brazil diễn ra vào 7 giờ sáng mai (11/7). Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Cường Seven cùng có chung nhận định hai đội phải giải quyết thắng thua ở màn đá phạt đền may rủi.

Ưng Hoàng Phúc: Argentina 'đấu súng' thắng Brazil

Trả lời Saostar, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc nói: "Tôi nghĩ trận đấu giữa Argentina và Brazil sẽ khó phân định thắng thua trong thời gian thi đấu chính thức. Argentina sẽ thắng Brazil trong loạt đá luân lưu để vô địch Copa America 2021.

Ưng Hoàng Phúc và Cường Seven dự đoán trận Brazil - Argentina sẽ 'đấu súng' Ảnh 1
Ưng Hoàng Phúc dự đoán Argentina sẽ thắng Brazil trong loạt đá luân lưu để vô địch Copa America 2021.

Brazil đã cho thấy được sức mạnh tấn công nhờ sự bùng nổ của bộ đôi Neymar và Firmino. Riêng Neymar đã có 2 bàn thắng và 3 đường kiến tạo cho Brazil. Nhưng Argentina có Messi và Lautaro Martinez, cả hai ghi tổng cộng 7 bàn thắng cho Argentina. Vai trò nhạc trưởng của Messi được thể hiện rất rõ với 4 bàn thắng và 5 đường kiến tạo.

Dù vậy, Brazil và Argentina rất hiểu nhau. Cả hai đội sẽ thi đấu cận trọng, còn các ngôi sao phải được chăm sóc rất kỹ. Đây cũng là lý do tôi dự đoán trận chung kết Copa America 2021 sẽ hòa 0-0 trong thời gian chính thức".

Cường Seven: Hòa 1-1 và Brazil thắng ở màn đá luân lưu

Cùng quan điểm với Ưng Hoàng Phúc là trận chung kết Copa America 2021 có tỷ số hòa và đá luân lưu nhưng Cường Seven dự đoán Brazil vô địch.

"Brazil và Argentina đều rất mạnh nhờ sở hữu nhiều ngôi sao lớn như Neymar, Messi... Đây có thể là "bữa tiệc bóng đá tấn công" nếu như trận đấu sớm có bàn thắng.

Ưng Hoàng Phúc và Cường Seven dự đoán trận Brazil - Argentina sẽ 'đấu súng' Ảnh 2
Cường Seven dự đoán Brazil thắng Argentina ở màn đá luân lưu.

Tôi nghĩ trận đấu có kết quả hòa 1-1 trong 90 phút. Hai đội phải giải quyết thắng thua trong loạt đá phạt đền. Tôi chọn Brazil thắng Argentina để giành chức vô địch.

Lý do tôi chọn Brazil thắng vì đội bóng này có truyền thống đá phạt đền rất tốt. Tuyển Argentina sở hữu nhiều cầu thủ giỏi nhưng thật khó tin là Messi và các đồng đội sẽ thắng liên tiếp 2 trận nhờ đá luân lưu, điều này rất hiếm xảy ra tại các giải đấu lớn. Ở trận bán kết thì Argentina đã thắng Colombia trong loạt đá phạt đền may rủi", Cường Seven dự đoán Brazil vô địch.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN