Ở World Cup 2018 này, ĐT Nga nằm ở bảng A cùng các đội Ả Rập Saudi, Ai Cập và Uruguay. Đây được xem là một bảng đấu khá khó khăn đối với thầy trò HLV Stanislav Cherchesov. Bởi vì, nếu xét về góc độ con người, đội chủ nhà không sở hữu nhiều ngôi sao tên tuổi bằng Uruguay hay Ai Cập.

Tuy nhiên, nhờ vào lợi thế sân nhà và chắc chắn sẽ được sự cổ vũ nhiệt tình từ các CĐV quê hương, ĐT Nga vẫn sáng cửa giành vé đi tiếp. Thế nhưng, để làm được điều này thì ngoại trừ việc phải thi đấu đúng phong độ, đúng chiến thuật, họ còn phải có được tinh thần tốt trước mỗi trận đấu.

Ilya Kutepov tuyên bố sẵn sàng cắn Suarez và quật ngã Salah. Ilya Kutepov tuyên bố sẵn sàng cắn Suarez và quật ngã Salah.

Vì vậy, ngay trước khi trận mở màn World Cup 2018 bắt đầu và cũng là trận đấu dễ dàng nhất tại bảng A đối với ĐT Nga trước Ả Rập Saudi, hậu vệ Ilya Kutepov đã lên tiếng cảnh báo các ngôi sao Mohamed Salah và Luis Suarez. Đồng thời, khích lệ tinh thần cho đồng đội.

Cụ thể, Ilya Kutepov tuyên bố sẽ không sợ bất cứ cầu thủ tấn công nào ở các đội thuộc bảng A World Cup 2018. Thậm chí, anh còn có những giải pháp để “bắt chết” các cầu thủ này.

Trả lời phỏng vấn trước báo giới, Ilya Kutepov chia sẻ: “Đối mặt với Salah không nằm trong danh mục lo sợ của tôi. Bạn muốn hỏi tôi làm cách nào để ngăn chặn anh ta ư? Vâng, câu trả lời là như Sergio Ramos cũng là một biện pháp. Tuy nhiên, tôi không muốn thấy anh ấy bị dính chấn thương như trong trận chung kết Champions League. Tôi muốn anh ấy được chơi bóng trọn vẹn tại World Cup vì đó là một thiên tài sẽ tô điểm thêm sắc đẹp cho World Cup.

Còn với Suarez, tôi không hề sợ anh ta. Nếu cần, tôi có thể cắn trả”.