Thể Thao

Tuyển thủ Anh bị tống tiền 500.000 bảng vì ‘lên giường’ với ‘gái bán hoa’

Theo Mirror
Chia sẻ

Saostar - Khi đang “mây mưa” với một “gái bán hoa” tại khách sạn, tuyển thủ Anh (giấu tên) này đã bị 2 gã đàn ông xông vào bắt tại trận và yêu cầu để lại 500.000 bảng. Nếu không sẽ công bố toàn bộ tin tức, hình ảnh với giới truyền thông.

Tờ Mirror (Anh) đưa tin, một tuyển thủ Anh vừa bị 2 người đàn ông tống tiền với số tiền lên đến 500.000 bảng. Trước đó, cầu thủ này đã bị các đối tượng xông vào phòng ở khách sạn và bắt quả tang đang “vui vẻ” với gái bán hoa.

Theo tiết lộ của cầu thủ này, sau khi liên hệ được với “gái bán hoa”, anh đã chọn một khách sạn làm điểm đến rồi để một chìa khóa dự phòng ở quầy lễ tân và lên phòng trước. Ít lâu sau, cô gái đã đến và họ bắt đầu cuộc vui.

Ảnh minh họa.

Thế nhưng, khi đang “vui vẻ” thì bất ngờ có hai người đàn ông khác mở cửa ập vào. Tiếp đó, họ làm ầm ĩ vụ việc lên rồi tuyên bố rằng, nếu cầu thủ này không chịu chi ra 500.000 bảng, họ sẽ công bố chuyện này với giới truyền thông. Thậm chí là còn ghi lại các hình ảnh để đăng tải lên mạng xã hội.

Vì nghi ngờ đây là một vụ dàn xếp tống tiền, cầu thủ Anh này đã chạy trốn rồi đến trình báo với cơ quan cảnh sát. Hiện tại, các đối tượng đã được triệu tập để điều tra về vụ việc này.

Tuy nhiên, danh tính của nạn nhân cũng như các đối tượng hiện vẫn đang được giữ kín nhằm đảm bảo quyền riêng tư đối với họ.

Chia sẻ

Theo

Mirror

BÌNH LUẬN