Hàng trăm người hâm mộ Nhật Bản đã chào đón đội tuyển quốc gia của mình trở về Tokyo sau khi kết thúc hành trình tại VCK World Cup 2018. Đội bóng xứ sở phù tang đã lọt tới vòng 16 đội ở Nga và chịu thất bại trước ĐT Bỉ với tỉ số 2-3 sau khi vươn lên dẫn trước 2-0.

ĐT Nhật Bản đã thể hiện một bộ mặt ấn tượng trong suốt giải đấu. Họ trở thành đội bóng châu Á duy nhất lọt được vòng 1/8. Thành tích đó làm nức lòng các cổ động viên Nhật Bản.

Mặc dù có một kỳ World Cup khá thành công nhưng HLV Nishino sẽ tiếp tục dẫn dắt ĐT Nhật Bản.

Hiệp hội bóng đá Nhật Bản xác nhận hôm thứ Năm rằng, Nishino sẽ không tiếp tục là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia khi kết thúc hợp đồng vào cuối tháng Bảy.

Một số hình ảnh ngày ĐT Nhật Bản trở về: 

Đội tuyển Nhật Bản trở về quê nhà trong sự chào đón từ những người hâm mộ. Ảnh: EPA. Đội tuyển Nhật Bản trở về quê nhà trong sự chào đón từ những người hâm mộ. Ảnh: EPA.
Các cầu thủ cùng HLV nhận những bó hoa ngay tại sân bay Tokyo. Ảnh: AP. Các cầu thủ cùng HLV nhận những bó hoa ngay tại sân bay Tokyo. Ảnh: AP.
Hậu vệ Nagatomo được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt. Ảnh: AP. Hậu vệ Nagatomo được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt. Ảnh: AP.
Các cầu thủ Nhật Bản đã để lại ấn tượng đẹp trong mắt những người hâm mộ. Ảnh: AP. Các cầu thủ Nhật Bản đã để lại ấn tượng đẹp trong mắt những người hâm mộ. Ảnh: AP.
Đội tuyển Nhật Bản trong “rừng tay” của các cổ động viên. Ảnh: EPA. Đội tuyển Nhật Bản trong “rừng tay” của các cổ động viên. Ảnh: EPA.
HLV ĐT Nhật Bản phát biểu tại buổi họp báo. Ảnh: AP. HLV ĐT Nhật Bản phát biểu tại buổi họp báo. Ảnh: AP.