Trước trận đấu này, người hâm mộ đặt kỳ vọng vào cái tên Công Phượng - người rất có duyên ghi bàn vào lưới tuyển Úc. Thực tế, Phượng đóng góp khá tích cực cho lối chơi chung. Ảnh Người lao động. Trước trận đấu này, người hâm mộ đặt kỳ vọng vào cái tên Công Phượng - người rất có duyên ghi bàn vào lưới tuyển Úc. Thực tế, Phượng đóng góp khá tích cực cho lối chơi chung. Ảnh Người lao động.
Tiền đạo mang áo số 10 có 2 cơ hội ngon ăn trong hiệp 1 nhưng không tận dụng được dù đã rất nỗ lực. Ảnh AFC. Tiền đạo mang áo số 10 có 2 cơ hội ngon ăn trong hiệp 1 nhưng không tận dụng được dù đã rất nỗ lực. Ảnh AFC.
Xuân Trường và các đồng đội “tả xung hữu đột” trong vòng vây các cầu thủ Úc cao to hơn rất nhiều. Xuân Trường và các đồng đội “tả xung hữu đột” trong vòng vây các cầu thủ Úc cao to hơn rất nhiều.
Quang Hải là cái tên nổi bật nhất với bàn thắng duy nhất của trận đấu. Trước đó trong hiệp 1, Quang Hải cũng có 1 cú sút nguy hiểm gây không ít khó khăn cho thủ môn đối phương. Quang Hải là cái tên nổi bật nhất với bàn thắng duy nhất của trận đấu. Trước đó trong hiệp 1, Quang Hải cũng có 1 cú sút nguy hiểm gây không ít khó khăn cho thủ môn đối phương.
Khoảnh khắc ăn mừng bàn thắng lịch sử của Quang Hải và đồng đội. Ảnh khampha.vn. Khoảnh khắc ăn mừng bàn thắng lịch sử của Quang Hải và đồng đội. Ảnh khampha.vn.
Sau khi tiếng còi kết thúc trận vang lên, “người hùng” của U23 Việt Nam ngồi trong cabin khóc. Những giọt nước mắt hạnh phúc “đốn tim” các CĐV nhà. Ảnh: Ba Euro. Sau khi tiếng còi kết thúc trận vang lên, “người hùng” của U23 Việt Nam ngồi trong cabin khóc. Những giọt nước mắt hạnh phúc “đốn tim” các CĐV nhà. Ảnh: Ba Euro.
Thủ môn Tiến Dũng cũng có một ngày thi đấu xuất sắc. Ra vào hợp lý, cản phá nhiều tình huống nguy hiểm. Dũng xứng đáng là chốt chặn đáng tin cậy của U23 VN. Thủ môn Tiến Dũng cũng có một ngày thi đấu xuất sắc. Ra vào hợp lý, cản phá nhiều tình huống nguy hiểm. Dũng xứng đáng là chốt chặn đáng tin cậy của U23 VN.
Sự kỷ luật của đội bóng, chiến thuật và tinh thần các cầu thủ đủ nói lên tài năng của HLV Park Hang-seo. Có lẽ sau trận đấu này, khó còn ai nghi ngờ về tài năng của “quý ngài ngủ gật”. Sự kỷ luật của đội bóng, chiến thuật và tinh thần các cầu thủ đủ nói lên tài năng của HLV Park Hang-seo. Có lẽ sau trận đấu này, khó còn ai nghi ngờ về tài năng của “quý ngài ngủ gật”.
Thống tin trận U23 Việt Nam và U23 Úc. Thống tin trận U23 Việt Nam và U23 Úc.