Tuấn Anh lại đón nhận thông tin 'sốc' trên đất Hàn Quốc

Theo BongdaplusĐăng lúc

Trái với thông tin ban đầu chỉ cần nghỉ 6 tuần, tại Hàn Quốc, các bác sỹ đã đề nghị Tuấn Anh nên tạm xa rời bóng đá trong… 6 tháng!

Mới đây, trong lúc nhiều đồng đội tại HAGL đang tích cực thao luyện tại Amman cùng ĐTQG, thì Tuấn Anh lại một mình bay sang Hàn Quốc để điều trị chấn thương gặp phải sau trận gặp Hải Phòng ở vòng 3 V.League 2018.

Tại Seoul, cầu thủ người Thái Bình được GĐKT Chung Hae-soung sắp xếp cho làm việc cùng bác sỹ Choi Joo-yong. Đây là nhân vật giàu kinh nghiệm trong ngành, trong quá từng tiếp xúc và chữa trị cho những danh thủ Hàn Quốc như Ki Sung-yueng hay Park Ji-sung.

Ngoài ông Choi còn có hai bác sỹ khác chuyên về chấn thương thể thao cùng tiến hành kiểm tra đầu gối phải cho Tuấn Anh. Sau khi thăm khám cẩn thận, họ kết luật dây chằng chéo trước gối phải của tiền vệ này bị giãn quá mức.

Lời khuyên là Tuấn Anh nên được phẫu thuật sớm để có thể hồi phục và trở lại sân cỏ với thể trạng tốt nhất. Nếu không làm điều này, tiền vệ tài hoa sẽ rất dễ tái phát chấn thương dạng này trong thời gian tới.

Dù vậy, Tuấn Anh vẫn đang chờ ý kiến từ lãnh đạo CLB về việc có nên phẫu thuật hay không. Bởi nếu điều này xảy ra, anh sẽ mất đến 6 tháng để trở lại sân cỏ. Và điều này đồng nghĩa Tuấn Anh sẽ tiếp tục chia tay V.League thêm một mùa giải.

BÀI VIẾT

Theo Bongdaplus