Nhờ vào sự giúp đỡ của mẹ và em gái Neymar, chương trình truyền hình “Caldeirao do Huck” đã tạo ra một bản sao của ngôi nhà thời thơ ấu mà chân sút người Brazil cùng gia đình cư ngụ tại San Vicente trên bờ biển Sao Paolo. Nói đúng hơn, đó là một căn phòng nhỏ bé, nơi gia đình anh dùng để tiếp khách, nghỉ ngơi.

Trước đó, Neymar đã được mẹ và em gái thuyết phục tham gia vào chương trình này với lời hứa sẽ nhận được một sự bất ngờ lớn. Thực sự, điều bất ngờ này đủ lớn để khiến Neymar phải bật khóc như một đứa trẻ.

Neymar khóc khi chứng kiến căn phòng thời thơ ấu. Neymar khóc khi chứng kiến căn phòng thời thơ ấu.

Cụ thể, sau khi mở cửa của căn phòng này ra, Neymar đã không thể nào kìm nén được sự xúc động khi nhìn thấy nơi mình sinh ra và lớn lên. Đồng thời, những quả bóng, danh hiệu, bộ quần áo bóng đá thời trẻ thơ… thứ đã giúp anh có bước đi đầu tiên trên con đường trở thành một ngôi sao lớn trong làng túc cầu thế giới đã khiến ngôi sao thuộc biên chế PSG phải rơi lệ.

Sau khi để Neymar tưởng nhớ lại ký ức trong một thời gian ngắn, mẹ cùng em gái của anh đã bước vào để chia sẻ cảm xúc. Qua đó, khiến Neymar cảm động nhiều hơn, khóc nhiều hơn và buộc phải đưa ra câu hỏi: “Tại sao hả mẹ?”

Neymar được mẹ an ủi. Neymar được mẹ an ủi.

Được biết, tập phim này được ghi hình trong quá trình Neymar hồi phục chấn thương và lần đầu tiên được phát sóng vào hôm thứ Bảy vừa qua. Đây được xem là một “liều thuốc tinh thần” giúp Neymar thi đấu tốt hơn tại World Cup 2018 để mang vinh quang về cho Brazil

Hiện tại, Neymar cùng đồng đội đã lên đường tới Nga dự World Cup 2018. Ở kỳ đại hội bóng đá lớn nhất hành tinh năm nay, Brazil nằm ở bảng E cùng các đội Thụy Sĩ, Costa Rica và Serbia. Đây được đánh giá là một bảng đấu khá “dễ thở” với thầy trò HLV Tite, bởi chỉ cần thi đấu đúng phong độ, họ có thể dễ dàng giành vị trí nhất bảng.