'Trung Quốc đầu tư mạnh để dự World Cup mà đá thua Việt Nam'

Mỹ TiênĐăng lúc

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam cho rằng U22 Trung Quốc quá yếu so với U22 Việt Nam của HLV Park Hang Seo.

Đúng với tính chất của một trận giao hữu, cả U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc không giấu giếm ý đồ chơi tấn công, khi sớm đẩy cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn thắng.

Dẫu vậy, cú đúp của Tiến Linh cùng thế trận phòng ngự chắc chắn của HLV Park Hang Seo khiến nhà cầm quân được mệnh danh là “phù thuỷ” như Guus Hiddink cũng phải bó tay.

Chung cuộc, đội tuyển U22 Việt Nam đã giành chiến thắng trước U22 Trung Quốc với tỷ số 2-0. Chiến thắng trong lần đối đầu đầu tiên giữa HLV Park Hang Seo và ông Guus Hiddink thuộc về nhà cầm quân người Hàn Quốc. Ông cùng các học trò đã có màn chạy đà hoàn hảo trước thềm SEA Games 30 khởi tranh.

Tiến Linh lập cú đúp bàn thắng trong trận đấu này. (Ảnh của FAT).

Sau trận đấu, các cổ động viên Việt Nam đã bày tỏ quan điểm về trận thắng của đội nhà:

Một CĐV tên V.T.M.T bày tỏ: “Trung Quốc được đầu tư mạnh để dự World Cup mà đá thua cả Việt Nam. Guus Hiddink khó biến phép giúp bóng đá Trung Quốc được đâu”.

Đồng quan điểm, tài hoản tên P.L chia sẻ: “Vì là giao hữu nên chất lượng chuyên môn không cao quá. U22 Việt Nam cần bổ sung Quang Hải và Văn Hậu vào nữa là ngon. SEA Games ring vàng về nước thôi.” 

Trong khi đó, một số CĐV đã không tiếc lời ca thán về tài cầm quân của HLV Park Hang Seo: “Nể HLV Park Hang Seo thật. Dùng đội hình hai đá với Trung Quốc mà vấn thắng cách biết 2 bàn. Thầy Park đúng là một thiên tài”.

BÀI VIẾT

Mỹ Tiên

TIN TÀI TRỢ