Thể Thao

Trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Oman, 23h00 ngày 12/10, vòng loại World Cup 2022

Thành An
Chia sẻ

Saostar - Trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Oman lúc 23h00 ngày 12/10. Cập nhật link xem trực tiếp Việt Nam vs Oman hôm nay ở vòng loại World Cup 2022.

Trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Oman, 23h00 ngày 12/10, vòng loại World Cup 2022

Sau ba lượt trận toàn thua, tuyển Việt Nam đang hướng đến mục tiêu giành những điểm số đầu tiên trước Oman, một đối thủ không quá chênh lệch về đẳng cấp.

Oman từng đánh bại Việt Nam năm 2003, nhưng hiện tại "đội tuyển những ngôi sao vàng" đã mang hình ảnh hoàn toàn khác. Dưới thời HLV Park Hang Seo, bóng đá Việt Nam đã nâng tầm đẳng cấp, không thua kém quá xa các đội bóng hàng đầu châu lục.

Trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Oman, 23h00 ngày 12/10, vòng loại World Cup 2022 Ảnh 1

Mặc dù thua trận, nhưng tuyển Việt Nam đã gây rất nhiều khó khăn cho Saudi Arabia, Australia và mới nhất là Trung Quốc. Nếu giữ được sự bình tĩnh và khát kháo như những trận vừa qua, tuyển Việt Nam hoàn toàn có khả năng giành điểm trước Oman.

HLV Park thực hiện 4 sự thay đổi so với trận đấu với Trung Quốc khi làm khách Oman. Đáng chú ý, Công Phượng có tên trong đội hình xuất phát và người hâm mộ Việt Nam kỳ vọng tiền đạo HAGL sẽ bùng nổ, sau khi thi đấu rất nỗ lực trong các buổi tập, cũng như trận đấu với Trung Quốc vừa qua.

Sau 3 lượt trận của bảng B vòng loại World Cup 2022, tuyển Việt Nam vẫn chưa có được điểm số nào với những thất bại liên tiếp trước Saudi Arabia, Australia và Trung Quốc.

Trận đấu giữa tuyển Oman và Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ diễn ra vào lúc 23h00 ngày 12/10 trên SVĐ Sultan Qaboos.

Đội hình ra sân của đội tuyển Việt Nam gặp Oman: Văn Toản, Duy Mạnh, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Tấn Tài, Đức Huy, Hoàng Đức, Hồng Duy, Công Phượng, Quang Hải, Tiến Linh.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN